Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để phóng tơ và bám vào những vật trong game.

Game Người Nhện Stickman

Game Thủ 03-08-2014 1 10043 Lượt Chơi

Kiểu đu dây khi phóng tơ ra rất giống người nhện nên game này có tên là người nhện Stickman nhưng thực thế thì được thiết kế đơn giản kiểu người que nhưng rất hay.

Khi nhắc tới người nhện thì mọi người cũng đã biết đến nhân vật này trong các bộ phim bom tấn với những cú phóng tơ đầy đỉnh cao thì giờ đây với game người nhện stickman thì bạn sẽ có cơ hội để thể hiện những cú phóng tơ lướt về phía trước đầy thú vị. Đối với game mini vui mới nhất này thì nhiệm vụ của bạn là không được để mình rơi xuống đất với những sợi tơ trên tay thì bạn sẽ thể hiện điều đó thông qua những cú phóng đỉnh cao của mình.

Game nguoi nhen stickman

Hình ảnh chú người nhện ẻo lả của chúng ta sẽ gây cười cho mọi người đúng không nào, nhưng với 2 sợi tơ trên tay có thể phóng đi lúc này thì mọi người sẽ thấy được sự thú vị khi đu tơ, với những vật được treo lơ lửng thì bạn sẽ phải đu để có thể tạo thế đẹp trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy thú vị thông qua những pha đu dây. Với trò chơi hành động mini này thì tuy nó thực sự là đơn giản nhưng bạn hãy chơi và cảm nhận sự thú vị của nó.

Tro choi nguoi nhen stickman

Game người nhện Stickman thông qua lối chơi đơn giản thì mọi người cũng đã thấy được sự hấp dẫn của game này và đối với game mini 24h miễn phí này thì đây là một game đơn giản thực sự đáng để chơi và một số thể loại game khác như là game tây du ký hay là trò chơi đấu trường vòng quay ma thuật sẽ là những game phiêu lưu đáng để mắt.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Người Nhện Stickman, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Người Nhện Stickman»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người Nhện Stickman

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người Nhện Stickman »