Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Game Người Que Vượt Ngục

Anh Thư 09-01-2015 0 10823 Lượt Chơi

Gán với tội oan với bị ngục tù, biết chắc không thể nào cãi lí được với thế lực bên ngoài khá mạnh. Tù nhân người que quyết định vượt ngục. Chơi nhanh ngay game hành động hay tại trochoiviet.com để xem diễn biến tiếp theo nhé!

Game Người Que Vượt Ngục trò chơi phiêu lưu cực hay, thoát khỏi cuộc sống bế tắc trong ngục tối. Liệu quá trình vượt ngục có diễn ra suông sẻ không?

game nguoi que vuot nguc

Với chế độ hành hạ sống không bằng chết trong ngục tối, tù nhân đã quyết định vượt ngục. Hãy giúp người que trốn ra khỏi tù qua trò chơi y8 độc đáo này nhé, với những thử thách mới mà bạn sẽ phải vượt qua. Trong game mini online này bạn sẽ giúp người que vượt qua ngục tù gian khổ và được canh giữ nghiêm ngặt. Cuộc vượt ngục đầy ngoạn mục này sẽ có nhiều khó khăn thử thách dành cho bạn. Để vượt qua được nơi này bạn phải có sự quan sát kỹ lưỡng, có đầu óc thông minh, phân tích và sự lý các tình huống một cách có tính toán, logic cho mình. Một hành trình phiêu lưu thú vị bạn sẽ biết được nhiều bí mật trong nhà tù này. Các bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
game mini nguoi que vuuot nguc

Nhiều game cùng thể loại như trò chơi Vẹt con tìm kho báu, khủng long cứu bạn… người chơi không thể bỏ qua vì sự hấp dẫn, lôi cuốn của chúng. Chơi game vui vẻ cùng bạn bè cảm nhận những phút giây thoải mái nhất. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Người Que Vượt Ngục, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game người que vượt ngục
  • nguoi que vuot nguc

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Người Que Vượt Ngục»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người Que Vượt Ngục

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người Que Vượt Ngục »