Cách Chơi: Điều khiển chuột để di chuyên nhân vật trong game.

Game Người sắt phiêu lưu

Anh Thư 15-03-2015 0 5319 Lượt Chơi

Phiêu lưu cùng một Iron man với nhiệm vụ hết sức quan trọng giải cứu trái đất. Chơi nhanh ngay game hành động hấp dẫn này bạn nhé!

Game người sắt phiêu lưutrò chơi mini miễn phí đang đứng đầu danh sách của trang wed choigametop.com. Với cuộc phiêu lưu ngoạn mục trên không trung, vượt qua kẻ thù khốc liệt, mang về số điểm cao nhất!

nguoi sat phieu luu

Tham gia trò chơi 24h online này, người chơi sẽ hóa thân thành một Iron man với cuộc phiêu lưu ngoạn mục, biến mình với bộ giáp sắt tài năng của mình.  Người sắt đang có một nhiệm vụ cần hoàn thành ngay, tuy nhiên nhiệm vụ này khá khó khăn vì anh ấy đang gặp phải nhiều chướng ngại vật đã được gài bẫy khắp nơi trong không gian, bạn sẽ vào vai và giúp anh ấy chứ.

Cách chơi game miễn phí này, bạn bắt đầu di chuyển lấy những viên năng lượng bằng các phím mũi tên, và tiêu diệt những con người máy hung tợn bằng phí X,C.  Dùng chuột để điều khiển và cách chơi cũng khá đơn giản, khi bạn nhấp và giữ Chuột thì người sắt sẽ bay lên, thả Chuột thì anh ấy lại giảm xuống.Đôi giày sẽ giúp Iron man có 2 cú nhảy liên tục giúp di chuyển tốt hơn. Hãy tiêu diệt kẻ thù và bắt đầu cuộc hành trình giải cứu trái đất.

game nguoi sat phieu luu

Hãy chơi thật sảng khoái tránh nhàm chán trước màn hình máy tính đơn điệu nhé. Trò chơi y8 mới nhất hay như game bí mật ngôi mộ cổ, chó con phiêu lưu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Người sắt phiêu lưu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Người sắt phiêu lưu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Người sắt phiêu lưu »