Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Nhà hàng bạch tuộc

Anh Thư 14-10-2015 0 3315 Lượt Chơi

Đến với nhà hàng dễ thương cùng chú bạch tuộc dễ thương kinh doanh mang lợi nhuận cao nhất nào!

Tham gia chơi game nhà hàng bạch tuộc không chỉ đơn giản là thách thức trò chơi bán hàng đâu nhé, nhanh tay lẹ mắt là kỹ năng cần thiết nhất để ghi được số điểm cao với thách thức level độ khó nâng dần.

game

Truy cập vào choigametop.com để chơi bạn nhé!

Với khá nhiều món ăn ngon mà đầu bếp thực hiện để kinh doanh như rau củ tươi ngon, thịt bò, gà, heo nóng hổi…Tập trung cao độ để chơi tốt trò chơi mini miễn phí mới này bằng cách nhìn kỹ yêu cầu gọi món của khách hàng. Hướng dẫn gợi ý ban đầu là chú ý đèn sáng ở ô nào, rồi tập trung lấy thức ăn lần lượt theo thứ tự. Nhanh nhẹn, cẩn thận lấy đúng món là yêu cầu cần thiết để phục vụ tốt khách hàng, đem lại lợi nhuận cao. Nhanh tay lẹ mắt để qua level cao hơn với cấp độ khó trí tuệ nâng dần. Bạn có tự tin chinh phục toàn bộ thách thức mà game 24h mới này mang đến không, thích thú hơn nữa với màu sắc sinh động, cuốn hút bạn và làm quen với thế giới động vật vui nhộn với nhiều bạn mới như voi, cừu, hổ, khỉ…

nha

Khám phá chơi nhiều trò chơi y8 mới lạ nhất hiện nay để cảm nhận niềm vui bất ngờ như trò chơi coctail mùa hè, Elsa chữa thương…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nhà hàng bạch tuộc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nhà hàng bạch tuộc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nhà hàng bạch tuộc »