Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Nhà hàng cung điện

Anh Thư 30-06-2015 0 5859 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi bạn gái mới, trổ tài kinh doanh bán hàng thu lại lợi nhuận cao nhất tại hoàng cung. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

Game nhà hàng cung điện là một trò chơi bán hàng mới, với không gian cung điện mới lạ đưa bạn đến với thế giới cổ tích đầy màu sắc, một trải nghiệm hoàn toàn mới phải không nào.

nha hang

Được thần tiên trợ giúp, nên nàng Bella có thể vào cung điện để mở một nhà hàng giống với ước mơ bấy lâu nay. Chơi game mini miễn phí này, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện yêu cầu của khách hàng bằng những món nướng và giải khát thơm ngon nhất. Để thực hiện tốt điều đó, người chơi phải nhanh nhẹn thực hiện khâu chế biến nhanh chóng đến với tay thực khách của mình.

Cách chơi vô cùng đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Hãy nhìn hình ảnh bên dưới của trò chơi 24h online này mà xem, khách đến khá đông phải không nào, nhanh tay thực hiện bạn sẽ chắc chắn thích thú với giao diện, màu sắc sinh động nhất, cuốn hút.

cung dien

Bạn có thể thử tài ở một số trò chơi y8 khác như game nhà hàng rạp xiếc, cửa hàng BBQ…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Nhà hàng cung điện, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nhà hàng cung điện»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nhà hàng cung điện

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nhà hàng cung điện »