Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Nhà hàng hải tặc

Anh Thư 03-09-2015 0 3965 Lượt Chơi

Thích thú với nhà hàng giữa biển, với khách hàng thường xuyên đến quán là những hải tặc hung tợn. Thể hiện ngay tài trí kinh doanh tài ba khi tham gia trò chơi bạn gái mới lạ này bạn nhé!

Game nhà hàng hải tặc– Là một trò chơi bán hàng hay, thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo phục vụ tốt khách hàng ngay bây giờ bạn nhé. Choigametop.com- Tổng hợp những trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

nha hang

Bạn sẽ là nhân viên của cửa hàng hải sản lớn nhất nhì hòn đảo này. Nhiều hải tặc thường xuyên đến với quán, với những khách hàng đặc biệt này việc thu được số tiền lớn dễ dàng khi bạn phục vụ tận tình và chu đáo. Nhiều món ngon mà trò chơi 24h hay này sẽ giới thiệu với bạn như tôm hùm, ngêu, mực, bạch tuộc…Thật nhanh chóng sử dụng chuột, đáp ứng yêu cầu từng món ăn thật nhanh chóng. Bạn phải chú ý thật kỹ khách nào đến trước, khách nào đến sau để họ khỏi bực mình bỏ đi nhé.

Nếu lấy nhầm thức ăn, bạn sẽ mất 5 điểm, chú ý cẩn thận hơn nữa nha. Với sắc màu sinh động, hứa hẹn là món quà đặc biệt dành cho bạn.

game nha hang

Bạn cũng có thể tham gia nhiều mục trò chơi y8 mới lạ cực hay khác như game nhà hàng cung điện, đặc sản đồ nướng…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (2 votes cast)

Nhà hàng hải tặc, 1.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nhà hàng hải tặc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nhà hàng hải tặc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nhà hàng hải tặc »