Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Nhà hàng rạp xiếc

Anh Thư 13-06-2015 0 5641 Lượt Chơi

Một lợi thế kinh doanh ngay trung tâm rạp xiếc thành phố, chơi nhanh game bán hàng mới để thu lợi nhuận kinh doanh cao nhất bạn nhé!

Game nhà hàng rạp xiếc là một trong những trò chơi bạn gái hay và độc đáo, thiết kế dành riêng cho bạn gái với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Choigametop.com mang đến niềm vui thú vị cho bạn mỗi ngày.

nha hang

Nhà hàng đang tuyển nhân viên bán hàng với mức lương cao, bạn có muốn làm việc tại đây không, chơi nhanh ngay trò chơi y8 độc đáo này để học tập những kỹ năng bán hàng tốt nhất nhé!

Những ngày đầu làm việc, bạn sẽ khá bỡ ngỡ, hãy chú ý hướng dẫn của cô nhân viên xinh đẹp, sau đó sử dụng chuột để hoàn thành công việc thật nhanh nhẹn và chính xác nhất nhé!

Bạn phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất trong thời gian có hạn, như bạn voi đang đọc menu bên dưới, chú ý khi khách gọi món và thực hiện nhanh chóng, chính xác thu tiền nhé!

game nha hang

Nhiều kỹ năng làm việc cần thiết để mở rộng kinh doanh khi tham gia trò chơi 24h hay bên dưới, phát huy năng lực khi chơi game và ứng dụng vào thực tế bạn nhé! Những mục game hay như trò chơi cửa hàng bán kem, cửa hàng bánh nướng…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (2 votes cast)

Nhà hàng rạp xiếc, 3.3 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game ban hang

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nhà hàng rạp xiếc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nhà hàng rạp xiếc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nhà hàng rạp xiếc »