Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Nhà thiết kế cá tính

Anh Thư 04-03-2015 0 5953 Lượt Chơi

Hãy trở thành một nhà thiết kế sành điệu nhất khi tham gia chơi game bạn gái mới tại choigametop.com.

Game nhà thiết kế cá tính trò chơi thời trang hay với giao diện ấn tượng, cơ hội mới để nâng cao gu thời trang bản thân và giải trí sau những giờ lao động mệt mỏi.

game ntk

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, bạn sẽ được sở hữu một tủ đồ khủng và hóa thân vào NTK trẻ danh tiếng Mary. Trước hết là chọn kiểu tóc cá tính, tóc ngắn trẻ trung, dài xoăn uốn quyến rũ hay màu nhuộm độc đáo…tha hồ mà lựa chọn. Quần, áo, váy…cũng đa dạng không kém, yêu cầu bạn phải phối một cách hài hòa, ăn rơ với nhau.

Những phụ kiện kèm theo như trang sức, giỏ xách đặc biệt không thể thiếu phải không nào, game 24h online này sẽ mang đến cho bạn những chiếc lắc tay, sợi dây chuyền đắt tiền, khuyên tai đẹp nhất…tôn lên sự sang trọng, là điểm nhất cá tính cho sản phẩm phối đồ của bạn. Khi thật ưng ý nhất nút Show để trình diễn bạn nhé!

game ntk hay

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi y8 khác như trò chơi thời trang công sở, trước giờ đến lớp…Hãy nâng cao mắt nhìn thẩm mình bản thân để phát triển nghề nghiệp của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nhà thiết kế cá tính»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nhà thiết kế cá tính

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nhà thiết kế cá tính »