Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Nhà thiết kế nghiệp dư

Anh Thư 28-01-2015 0 5815 Lượt Chơi

Hãy khéo léo kết hợp những bộ trang phục lộng lẫy nhất để bạn tự tin dạo bước xuống phố nhé! Nhiều game thời trang cực hay khác chỉ có tại gamevui.vn!

Game nhà thiết kế nghiệp dư trò chơi bạn gái mới nhất 2015 với giao diện cực đẹp mắt, rèn luyện kỹ năng để trở thành một nhà thiết kế có tên tuổi nhé!

nha thiet ke

Hãy trở thành một nhà thiết kế tài năng, với những đột phá mới khi kết hợp lại độc đáo với nhau, trong game 24h online này bạn sẽ sở hữu một kho quần áo khổng lồ, với vô vàng phụ kiện kèm theo, nhiệm vụ của người chơi là phải thiết kế ra những bộ trang phục theo từng chủ đề. Trong mỗi màn chơi, bạn phải hoàn thành công việc thiết kế trang phục, trang điểm cho những diễn viên, người mẫu thật nhanh trước khi thời gian quy định của trò chơi kết thúc.
Hướng dẫn cách chơi, các bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trên game miễn phí cực hay này như chọn và di chuyển các trang phục, phụ kiện, chọn bối cảnh, không gian…

game nha thiet ke
Game Buổi Hẹn Hoàn HảoDu Lịch Mùa Hè…là những từ khóa bạn không thể bỏ qua khi đã truy cập nhiều game Y8 khác cùng thể loại. Biết đâu đây là cơ hội để bạn tỏa sáng! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Nhà thiết kế nghiệp dư, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nhà thiết kế nghiệp dư»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nhà thiết kế nghiệp dư

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nhà thiết kế nghiệp dư »