Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột khi chơi

Game Nhà thiết kế trẻ tuổi

Game Thủ 17-05-2014 0 7672 Lượt Chơi

Bạn là một nữ giới và bạn muốn những món đồ trong dỏ sách của mình đẹp hơn thì giờ đây với game nhà thiết kế trẻ tuổi thì những vật dụng của bạn sẽ được đẹp hơn rất nhiều. Là một trò chơi thời trang vui bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của thể loại này khi chơi nó.

gamenhathietketretuoi1-520x390

Khi chơi game bạn gái bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của trò chơi này, bạn là một nhà thiết kế trẻ tuổi và dĩ nhiên là những món ồ vật của bạn sẽ được trang hoàng đẹp hơn với những vật dụng và những hình ảnh rất dễ thương chính vì thế mà  đối với bạn sẽ sẽ là một thể loại mà bạn đang cần tìm.

gamenhathietketretuoi2-520x390

Khi chơi trò chơi mini hay này thì nhiệm vụ của bạn là phải trang điểm những vật dụng trong túi đồ của mình như là máy ảnh hay là điện thoại đại loại nhưng thứ như vậy và bạn sẽ thấy không bị nhàm chán khi phải cầm chúng hơn thế nữa bạn có thể trang điểm thực sự ở ngoài đời cho những vật dụng của mình.

gamenhathietketretuoi3-520x390Đối với game Y8 này thì sự hấp dẫn dường như đối với những người có nhiều vật dụng và một số thể loại trò chơi trang điểm cũng đang đợi bạn khám phá:

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (2 votes cast)

Nhà thiết kế trẻ tuổi, 3.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nhà thiết kế trẻ tuổi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nhà thiết kế trẻ tuổi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nhà thiết kế trẻ tuổi »