Cách Chơi: điều khiển các phím mũi tên để di chuyển.

Game Nhà Toán Học Phiêu Lưu

Anh Thư 06-01-2015 0 6101 Lượt Chơi

Cùng phiêu lưu đến vùng đất mới cùng nhà toán học vĩ đại trong game hành động mới nhất.  Tổng hợp nhiều trò chơi mini miễn phí tại trang wed gamevui.vn.

Trò chơi Nhà Toán Học Phiêu Lưu là một game phiêu lưu cực hay được nhiều bạn nhỏ yêu thích, những bạn đam mê toán học với những công thức toán óc búa nhưng đầy thú vị. Cùng chơi và thử trí thông minh ngay nhé !

nha toan hoc phieu luu

Nhập vai vào trò chơi 24h cực hay này, bạn sẽ là một giáo sư nghiên cứu toán học có ngoại hình ngộ nghĩnh, với mái tóc cam, đầu bự hơn người, mắt kính dày cơm đang trên đường khám phá toán học, nơi hội tụ tinh hoa cao siêu của trí tuệ nhân loại. Đường đi đầy gian truân với nhiều thử thách như vực sâu, cây rừng ngổn ngang, gai bụi cản đường.

Bạn hãy dùng trí thông minh và sự nhanh nhạy của mình để giúp cậu ấy vượt qua mọi khó khăn. Nhà toán học phiêu lưu đòi hỏi bạn vừa phải di chuyển thật khéo léo, nhảy qua các vực sâu, thu nhặt phần thưởng để nạp thêm năng lượng, vừa phải nhanh trí giải đúng các phép tính để được qua cửa.

game tiem banh toan hoc hay

Nhiều game y8 hay khác mà bạn không thể từ chối lời mời như trò chơi vị vua tý hon, xứ sở thần tiên…Chúc các bạn chơi game vui vẻ bên người thân, đồng thời tham gia thi đấu trổ tài cùng bạn bè bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Nhà Toán Học Phiêu Lưu, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nhà Toán Học Phiêu Lưu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nhà Toán Học Phiêu Lưu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nhà Toán Học Phiêu Lưu »