Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game. Click vào vị trí bạn muốn chiếc lưỡi vươn đến.

Game Tìm Gấu Trong Bình

Game Thủ 16-07-2014 0 8295 Lượt Chơi

Hãy chơi thử game nhanh mắt vui nhộn 24h này để tìm ra bình mật ông chứa chú gấu dễ thương nếu bạn muốn test thử trí nhớ và đôi mắt mình tốt cỡ nào.

Gấu là một cụm từ chỉ một loài động vật, ngoài ra theo nghĩa bóng thì từ Gấu còn được chỉ một người con gái nhưng giờ đây với trò chơi nhanh mắt tìm gấu trong bình thì bạn sẽ được hiểu từ Gấu theo nghĩa đen. Trong game hoạt hình này thì nhiệm vụ của bạn là phải tìm đúng vị trí của chú gấu nhỏ xinh đang trốn trong nhưng cái bình đựng mật ong, chúng sẽ được đảo liên tục và nhanh dần theo từng lv.

Tim Gau Trong Binh

Là một trò chơi trẻ em khá thú vị bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn của trò chơi này qua từng cách chơi và cái lối chơi vô cùng hấp dẫn, sẽ có 3 cái bình bạn đầu bạn sẽ nhìn thấy chú gấu trong 1 cái bình và những cái bình sẽ được đảo liên tục cho đến khi dừng lại bạn phải chọn 1 cái bình để kiếm xem chú gấu nhỏ có bên trong đó không, và thật là khó khăn khi cấp độ càng cao thì đồng nghĩa với việc những chiếc bình sẽ được đảo càng nhanh và nó sẽ là một sự thách thực sự với đôi mắt của bạn. Đối với game mini miễn phí này thì nó thực sự là rất đơn giản nhưng mang đầy tích vui nhộn và thú vị dành cho người chơi.

Tim Gau Trong Binh 2

Với thể loại trò chơi Y8 hay nhất này thì nó thực sự là một sự chọn lựa mới mẻ dành cho người chơi, không những nó mang tính vui cười mà nó còn mang lại khả năng nhanh mắt đối với bạn và một số thể loại khác như Scooby Doo và lâu đài Creepy, hoặc game súng bắn táo cũng sẽ là những sự chọn lựa hoàn hão cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Tìm Gấu Trong Bình»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Tìm Gấu Trong Bình

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Tìm Gấu Trong Bình »