Cách Chơi: Cách chơi điều khiển các phím mũi tên và phím space để chơi

Game Nhiệm vụ 4 giây

Anh Thư 02-02-2015 0 5589 Lượt Chơi

4 s quyết định thắng bại trò chơi kinh điển này, chỉ với cái nháy mắt có thể thua ngay tích tắc. Bạn đã chuẩn bị tâm lí để tham gia chơi game tại choigametop.com chưa?

Game nhiệm vụ 4 giâytrò chơi nhanh tay cực hay, thử thách mức độ nhanh nhẹn của bạn với nội dung hấp dẫn và cực kì thú vị. Mau kiểm tra trình độ bản thân qua game này nhé!

GAME MINI NHIEM VU 4S

Người chơi sẽ được thử thách đôi mắt, rèn luyện đôi tay nhanh nhẹn, xử lí tình huống nhanh nhất trong vòng 4s, bạn đã từng chú ý đến những giây đồng hồ nhỏ bé chưa. Đến với trò chơi mini miễn phí này là một thử thách dành cho bạn với những thử thách tốc độ đôi lúc khiến người chơi phải hoa cả mắt. Cách chơi điều khiển các phím mũi tên và phím space để chơi, mỗi màn chơi bạn phải vượt qua nhiều thử thách nhỏ, tất nhiên trong thời gian tích tắc chỉ có 4s. Quan sát thật chính xác và làm theo yêu cầu của trò chơi trong tích tắc nhé!

Khả năng xử lí tình huống của bạn phải nhanh hơn nữa, khi nhận được yêu cầu bạn phải thực hiện nhanh chóng, vì không thể tạm dừng hay bỏ cuộc nữa chừng. Nên người chơi phải chú ý luôn ở trạng thái chủ động an toàn nhất!

NHIEM VU 4S

Với hình ảnh đồ họa đơn giản, cách chơi cực kỳ sáng tạo và mới lạ. Trò chơi y8 này sẽ mang đến cho người chơi một cảm xúc thật vui tươi cũng như chính bản thân người chơi sẽ bất ngờ với trình độ xử lí tình huống một cách nhanh chóng của mình. Nhiều game đáng kể tên để bạn dễ dàng lựa chọn như game khỉ con đánh máy, đánh máy thi bơi

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nhiệm vụ 4 giây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nhiệm vụ 4 giây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nhiệm vụ 4 giây »