Cách Chơi: Sử dụng chuột để nhảy

Game Nhiệm vụ của Pikachu

Anh Thư 24-10-2015 0 2964 Lượt Chơi

Chơi nhanh màn chơi thú vị đặc biệt cùng Pikachu dễ thương đáng yêu chinh phục thách thức.

Game nhiệm vụ của Pikachu là một trò chơi kinh điển thú vị nhất hiện nay, hãy thể hiện tài năng nhanh nhẹn khéo léo của mình để chinh phục thách thức tại choigametop.com bạn nhé!

GAME NHIỆM VỤ CỦA PIKACHU

Pikachu sẽ đảm nhiệm công việc hết sức quan trọng khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này là hoàn thành nhiệm vụ khó khăn, băng qua những tảng đá nhọn. Cứ mỗi tảng đá trên đầu nếu bạn vượt qua sẽ được tặng khá nhiều điểm thưởng đó nha, chú ý canh thật chính xác và thật cẩn thận mỗi khi nhảy để đảm bảo an toàn bạn nhé! Vực thẳm khá nguy hiểm có thể toai tính mạng nếu bị rơi xuống đó nha, mau mau thực hiện an toàn nhiệm vụ đặc biệt này nhé! Trò chơi 24h mới này được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, màu sắc lung linh hứa hẹn chắc sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, như ảnh minh họa bên dưới, cực kì thú vị phải không nào, chơi nhanh thể hiện tài năng nhé!

NHIỆM VỤ CỦA PIKACHU

Khám phá nhiều mục trò chơi y8 mới với nội dung cũng mới lạ không hề thua kém như trò chơi phiêu lưu săn đồ vật, bầu trời cướp  biển…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nhiệm vụ của Pikachu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nhiệm vụ của Pikachu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nhiệm vụ của Pikachu »