Cách Chơi: Các thao tác trên game đều được thực hiện bằng phím chuột.

Game Nhiếp Ảnh Gia Nghiệp Dư

Anh Thư 17-11-2014 0 6547 Lượt Chơi

Những bức tranh tuyệt vời do bạn chụp lại được, là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư trang phục cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng. Mau thử sức mình đến với nhiều game hay tại trang wed gamevui.vn- truy cập game mini mới nhất mỗi ngày.

Trò chơi bạn gái về lĩnh vực thời trang mới lạ, mang phong cách nhẹ nhàng, năng động cũng không kém phần quyến rũ. Game nhiếp ảnh gia nghiệp dư– cùng bạn gái xinh đẹp thả hồn mình với cánh đồng tuyệt đẹp và tự tin với trang phục của mình. Là trò chơi thời trang mới mang đến cho bạn gái chúng mình nhiều bài học ấn tượng và mở mang thêm nhiều kiến thức!

game mini nhiep anh gia chuyen nghiep

Là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng và đoạt nhiều giải thưởng lớn, nhiếp ảnh xinh đẹp Mary không thể diện đồ xề xòa khi ra mắt báo chí với hàng loạt phóng viên. Bạn hãy lựa chọn cho bạn ấy những trang phục phù hợp cho buổi họp báo đặc biệt. Các bạn hãy chơi ngay phiên bản game 24h online mới– là một trò chơi thời trang ấn tượng, phong cách nhất trong năm nay để giúp cô nàng nhiếp ảnh gia trở nên thật xinh đẹp, lộng lẫy trong ngày hội chụp ảnh lớn nhất thế giới ngay nhé. Người chơi  sẽ tiến hành trang điểm cho người mẫu-nhiếp ảnh gia nghiệp dư từ tóc, mặt rồi tới chọn trang phục và phụ kiện phù hợp. Các bạn phải hoàn thành trò chơi thật nhanh trước khi thời gian giới hạn của trò chơi kết thúc để ghi thật nhiều điểm thưởng. Sau khi hoàn tất côn việc trang điểm, các bạn hãy nhấn vào nút Xong nằm ở phía trên màn hình để kết thúc, hoàn thành trò chơi và lắng nghe những lời đánh giá của ban giám khảo. Các thao tác trên game đều được thực hiện bằng phím chuột.

Như hình ảnh phía dưới, cuối cùng cũng đã chọn xong cho Mary một trang phục thật phù hợp để chụp cảnh thiên nhiên tuyệt vời như thế này, một cánh đồng thiên nhiên vô cùng tuyệt vời phải không nào. Bạn có muốn thử sức mình với những bộ quần áo tương tự năng động khác không!

game nhiep anh gai hay

Game nữ hoàng biển cảbước nhảy hoàn vũ…bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng ngay bây giờ. Hãy giới thiệu bạn bè cùng chơi và cực thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn nhé. Chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Nhiếp Ảnh Gia Nghiệp Dư, 4.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nhiếp Ảnh Gia Nghiệp Dư»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nhiếp Ảnh Gia Nghiệp Dư

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nhiếp Ảnh Gia Nghiệp Dư »