Cách Chơi: sử dụng chuột để chọn đáp án đúng phù hợp với hình vẽ.

Game Nhìn Hình Đoán Chữ

Anh Thư 02-01-2015 0 17003 Lượt Chơi

Cùng chú bọt biển Spongebob Square Pants tham gia trò chơi bổ ích, thi tài thể hiện từ vựng anh văn siêu đẳng của mình nhé! Cùng trải nghiệm cùng nhiều trò chơi trí tuệ hay tại gamevui.vn mang về cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

Game Nhìn Hình Đoán Chữ trò chơi trẻ em cực kì thú vị, là cơ hội để các bạn thiếu nhi vừa chơi vừa học tiếng anh bằng hình ảnh.

nhin hinh doan chu

Game mini miễn phí này vô cùng quen thuộc với lứa tuổi thiếu nhi, với cách chơi đơn giản, nhiệm vụ của bạnlà tìm từ tiếng anh cho phù hợp với hình vẽ mà Spongebob đã thể hiện trên bảng, mỗi từ được đoán chính xác, bạn sẽ nhận được điểm số tương ứng với hình vẽ đó. Nếu như từ vựng ấy hoàn toàn mới so với bạn, đừng quá lo lắng Spongebob sẽ trợ giúp  một hình khác cho bạn nhưng hãy cố gắng đoán và nhớ từ nhé, nếu qua 3 lần đoán sai thì cuộc chơi sẽ kết thúc đấy. Đề tài là các loại động vật quen thuộc và côn trùng, cho lựa chọn mỗi khi bạn chán nản. Các bé thiếu nhi sẽ được nâng cao kiến thức anh văn của mình trong trò chơi 24h online  hot nhất hiện nay.

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, không hề khó tý nào phải không? Bạn nghĩ đó là con gì? Có 3 đáp án để bạn lựa chọn, nhanh tay lên bạn nhé!

game nhin hinh doan chu

 Trò chơi y8  không ngừng cập nhật giao diện mới lôi cuốn các bé với màu sắc, âm thanh sinh động. Các quý phụ huynh nên thường xuyên chọn nhiều game hay tương tự như trò chơi vườn cây của bé hay game đậu xe toán học. Để cùng các con yêu trao dồi kiến thức, tình yêu thương của gia đình dễ dàng gắn kết lại với nhau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Nhìn Hình Đoán Chữ, 0.5 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • nhin hinh doan chu 2015

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nhìn Hình Đoán Chữ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nhìn Hình Đoán Chữ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nhìn Hình Đoán Chữ »