Cách Chơi: nhấp chuột trái để đặt cọc và nhấn chuột để chọn hướng làm rào.

Game Nhốt Gà

Anh Thư 18-09-2014 0 9124 Lượt Chơi

Bạn đã thử bắt những chú gà trong khu vườn rộng lớn nhà mình chưa. Cứ tưởng là dễ, nhưng không hề đơn giản đâu nhé! nếu rượt đuổi mạnh quá sẽ làm những chú gà bị thương và có thể chạy mất tích luôn đấy. Cùng chơi game mini miễn phí này xem diễn biến thế nào nhé!

Trò chơi Nhốt gà với nhiệm vụ mới mà người chơi phải thực hiện là bắt những chú gà về chuồng thật nhanh chóng. Khi chơi game chiến thuật này đòi hỏi người chơi đưa ra những phương án để làm chuồng hợp lí trong tình huống đặc biệt. Còn chần chừ gì nữa mau bắt tay vào chơi game thôi!


game nhot ga hay

Cơn gió mạnh chiều hôm qua đã làm cuốn đi những mái tôn của chuồng gà rộng lớn. Tranh thủ cơ hội lâu năm này, những chú gà chạy loạn ra khỏi chuồng và làm trở ngại cho công việc chăm sóc, bảo vệ trang trại của bác nông dân trong trò chơi hành động này. Nhiệm vụ của bạn lần này là phải giúp bác nông dân bắt và nhốt toàn bộ những chú gà bướng bỉnh trong những chiếc hàng rào kiên cố của mình. Bác nông dân sẽ trao những phần quà bất ngờ cho bạn khi hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cách chơi game 24h online rất đơn giản. Các bạn hãy nhấp chuột trái để đặt cọc và nhấn chuột để chọn hướng làm rào. Trong khi chơi, các bạn phải chú ý không làm bị thương những con gà nếu không các bạn sẽ bị trừ điểm và nhiệm vụ sẽ thất bại. Những hàng rào bên dưới đã kiên cố bắt những con gà an toàn về chuồng rồi. Nhiệm vụ màn chơi thư 3 được minh họa như hình ảnh bên dưới. Hãy cố gắng chơi thật tốt để giúp bác nông dân chăm sóc đưa hết bầy gà số lượng lớn về chuồng trước khi trời tối nhé.

game mini nhot ga

 

Đòi hỏi người chơi lanh lẹ, xử lí những tình huống không để làm những chú gà bị thương bằng hàng rào nhọn của mình nhé. Không chỉ kết hợp hình ảnh động với phiên bản độc đáo mà còn kết hợp âm thanh ví dụ như tiếng gà kêu như bạn đang thực hiện ngoài thực tế. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Một số trò chơi cùng thể loại như game Thây ma náo động, Mối thù đô thị

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Nhốt Gà, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nhốt Gà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nhốt Gà »