Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột để choi game

Game Những Bóng Ma Lăn

Game Thủ 29-07-2014 0 7011 Lượt Chơi

Thư giãn với một trò chơi xếp hình trí tuệ khá hay game những bóng ma lăn sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng với những hình khối dễ thương và tư duy trong game.

Trò chơi xếp hình những bóng ma lăn làmột thể loại mô phỏng các khối hình hộp nhưng mà có thêm sự kết hợp của các thể loại hình học và xếp hình để tạo thành một thể loại vô cùng mới lạ đối với người chơi. Là một game trí tuệ dành cho những người chơi thích xếp hình những khối hình màu sẽ làm cho bạn thấy được sự lôi cuốn thông qua cách chơi và sự kết hợp với sự âm u của nó sẽ làm cho bạn có một cảm giác lạ với thể loại này.

Game linh hon va bong ma

Khi chơi thì hiện diện trước mắt của bạn là các khối hình học với chu vi khác nhau, hình vuông, tam giác và hình chữ nhật sẽ bay lơ lững trên không, bạn đầu thì các hình này có duy nhất một màu trắng nhạt và mỗi hình có một con mắt, nhiệm vụ của bạn là phải nhấp vào cái hình sao cho các hình này biến màu và không chạm được vào nhau nếu không các hình này sẽ bị nổ, tóm lại trong game mini này thì bạn làm cho tất cả các hình biến màu và không biến mất là đồng nghĩa với qua màn và bạn sẽ chiến thắng.

Tro choi linh hon va bong ma

Đối với trò chơi y8 này thì với lối chơi mới lạ và cách chơi hết sức độc đáo có nhiều sự kết hợp giữa nhiều yếu tố để tạo nên nó thì đây sẽ là một hình ảnh khá mới lạ đối với bạn và để tạo nên sự phong phú thì game đập trứng hay là trò chơi giấc mông kinh hoàng cũng sẽ là những tựa game mà các bạn đang để quan tâm nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Những Bóng Ma Lăn, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game no bong bong ma

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Những Bóng Ma Lăn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Những Bóng Ma Lăn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Những Bóng Ma Lăn »