Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Những đứa trẻ đáng yêu

Anh Thư 08-06-2015 0 5071 Lượt Chơi

Vào vai chàng trai trong game kinh điển này với tình huống trớ trêu dở khóc, dở cười. Nhanh tay cứu những em bé nhanh chóng nhé! Choigametop.com mang đến cho bạn niềm vui thú vị mỗi ngày!

Game những đứa trẻ đáng yêu – Một trò chơi vui nhộn độc đáo, cùng anh chàng vui tính, nhanh nhẹn với nhiệm vụ bà mụ cho các bé sơ sinh. Công việc có ảnh hưởng đến tính mạng, nên bạn cần thực hiện khéo léo hơn nữa nhé!

trê

Dây chuyền sinh em bé hoạt động liên tục khiến bạn hoa mắt khi tham gia trò chơi mini miễn phí độc đáo này, nhiệm vụ của bạn là giúp chàng trai trẻ thu thập những đứa trẻ nhanh chóng đủ số lượng quy định. Cách chơi khá đơn giản, người chơi chỉ việc di chuyển các phím mũi tên để di chuyển vị trí của anh chàng này đến nơi có em bé.

Khi trực tiếp tham gia, bạn mới phát hiện thêm nhiều khó khăn là mẹ nào thì con nấy, cần ẵm chúng đúng với màu da của bố mẹ như vàng, đen, trắng…Liệu bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, không để rơi em bé không. Chinh phục chiến thắng với số điểm cao nhất nhé!

nhung dua tre

Nghịch ngợm trong bữa tối, chọc phá cô giáo…Là những trò chơi 24h online mới và hay nhất hiện nay, thỏa sức sáng tạo khi tham gia mang về tiếng cười sảng khoái nhất nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Những đứa trẻ đáng yêu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Những đứa trẻ đáng yêu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Những đứa trẻ đáng yêu »