Cách Chơi: Sự dụng chuột để ngắm bắn. Nhấn các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn phím space để nhảy. Nhấn phím A để tấn công bằng cưa máy.

Game Những Học Trò Nổi Loạn

Anh Thư 23-11-2014 0 6534 Lượt Chơi

Thứ ba học trò, cùng chơi game xem các cô câu học trò quậy phá như thế nào nhé! Truy cập thường xuyên trochoiviet.com bạn sẽ có nhiều co hội  nhận quà hấp dẫn.  Game hành động mới này lấy bối cảnh lớp học nơi có những học trò tinh quái và đùa nghịch nhất!

Trò chơi Những Học Trò Nổi Loạn là thể loại game bắn súng được mọi người ưa chuộng mang lại không khí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Khi thành công từng nhiệm vụ đặc biệt ở trò chơi mi ni miễn phí này, những món quà bí mật đang chờ đón bạn. Cố lên nào!

GAME NHỮNG HỌC TRÒ NỔI LOẠN

Những cô cậu học trò luôn bày đủ mọi trò để nghịch ngợm và luôn nghĩ ra nhiều mánh khóe để chơi khăm mọi người, Hãy cùng tham gia trò chơi 24h oline này để xem những cô cậu học trò còn bày trò gì nhé !

Những cô nhóc, cậu nhóc đang bày trò nghịch ngợm sau một buổi tan học.  Uberkid, Darnell, Nene, Pico là những nhân vật mà bạn sẽ được chọn để cùng đồng hành trước khi bước vào cuộc chơi. Thực chất thì cũng chỉ vì quá nghịch ngợm mà hiện tại những cô cậu học trò này đang bị rơi vào một hoàn cảnh xấu. Sự giúp đỡ của bạn lúc này là rất càn thiết đấy! Hãy cố gắng giúp họ một tay nhé!
Game y8 mới này có tới ba cách thức chơi để bạn lựa chọn: Tiêu diệt Alien, hầm ngục cưa máy, chạy trốn tử thân. Ở mỗi cách thức chơi khác nhau trên, bạn sẽ có được những trải nghiệm riêng. Đối với tiêu diệt Alien, bạn được phép giúp nhân vật của mình bắn súng chống lại những tên Alien; Ở cách thức hầm ngục cưa máy, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình dùng một cái cưa để chống lại kẻ thù; Nếu như bạn chọn cách thức chạy trốn tử thần, nhiệm vụ của bạn là giúp cho nhân vật của mình thoát ra được khỏi sự truy đuổi của tử thần.
Cũng tùy vào mỗi cách thức thì cách chơi của nó cũng sẽ khác nhau. Có thể bạn chỉ cần di chuyển chuột để ngắm bắn và nhấn chuột trái để bắn, có thể bạn sẽ cần dùng đến các phím mũi tên để điều khiển nhân vật của mình di chuyển,…

Bạn sẽ đóng vai một cô, cậu học sinh tham gia vào một trò đua nghịch nào đó và hãy cố gắng dành chiến thắng. Sự dụng chuột để ngắm bắn. Nhấn các phím mũi tên  để di chuyển. Nhấn phím  space để nhảy. Nhấn phím  A để tấn công bằng cưa máy.

game nhung co cau noi laon

Sẽ có những phút giây thư giãn hơn, tận hưởng những điều thoải mái nhất và thể hiện mình là một tay súng cừ khôi nhất nhé. Hãy vào chơi game bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua lối chơi hết sức thú vị của nó và đây dường như là một thử thách thực sự đối với những người tự tin vào khả năng bắn chuẩn của mình như trò chơi bắn lonphòng thủ bảo vệ Trường Sa…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Những Học Trò Nổi Loạn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Những Học Trò Nổi Loạn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Những Học Trò Nổi Loạn »