Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Những lá bài Home

Anh Thư 20-07-2016 0 1170 Lượt Chơi

Bạn có muốn thử trí nhớ của mình không? Chinh phục màn chơi kinh điển bên dưới cùng trổ tài ghi số điểm cao nhất nào!

Game những lá bài home trò chơi nhanh tay độc đáo mới nhất mà choigametop.com mới vừa cập nhật. Với nhân vật được trích lọc từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ sẽ tạo nên điểm nhấn sống động, độc đáo nhất đó nha.

home

Những lá bài Home bí ẩn với những bức ảnh vui nhộn bên dưới. Chơi nhanh ngay trò chơi mini miễn phí độc đáo mới này cùng tranh tài trí nhớ của mình, sử dụng chuột để chơi. Cách thức chơi không hề khó khăn đâu đó nha, nhiệm vụ của bạn là lật những lá bài lên, ghi nhớ hình ảnh và mở cùng với lá bài tương đồng để ghi cho mình nhiều điểm thưởng.

Chú ý rằng trong trò chơi 24h mới này có giới hạn thời gian nên người chơi phản tận dụng kịp thời, nhanh tay, lẹ mắt để hoàn thành nhiệm vụ. Quan sát thật kỹ để đỡ hao tốn thời gian bạn nhé.

Điểm cộng mới trong trò chơi vui nhộn này đó là hình ảnh tươi vui cộng với âm nhạc du dương cuốn hút sẽ giúp bạn xua tan đi căng thẳng, mệt mỏi hàng ngày đó nha.

home e

Nhiều trò chơi y8 cực kì mới lạ khác với nội dung thú vị không hề thua kém như trò chơi thần tiên tìm đồ, rửa chén vui nhộn…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Những lá bài Home»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Những lá bài Home

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Những lá bài Home »