Cách Chơi: Sử dụng chuột để ghép những màu giống nhau.

Game Những Sắc Màu Vui Nhộn

Anh Thư 19-10-2014 0 6755 Lượt Chơi

Chào mừng các bạn đến với những sắc màu vui nhộn của game mini hấp dẫn với nhiều bất ngờ sau đây nhé!

Hãy tham gia vào trò chơi vui nhộn đầy hài hước với những khôn mặt đang cười qua game những sắc màu vui nhộn. Đây là một game 24h online mới và hay đang chờ bạn khám phá. Cùng chơi game để có những giây phút thư giãn tốt nhất cho mình nhé!

gamemini nhung sac mau vui nhon
Nhiệm vụ của người chơi trong game mini miễn phí này đó là xóa bỏ những mặt cười cùng màu giống nhau trên màn hình. Bạn sẽ chọn hai mặt cười cùng màu giống nhau để loại bỏ nó. Trong trò chơi 24h online này còn đòi hỏi bạn vận dụng trí tuệ của bạn nữa. Vì không phải lúc nào cũng có đủ cặp màu giống nhau cho bạn lựa chọn. Do đó đòi hỏi bạn phải suy nghĩ làm sao để kết hợp các cặp màu khác nhau để tạo thành cặp màu giống nhau. Bạn đừng lo lắng quá, trò chơi sẽ đưa ra gợi ý cho bạn về kết quả của sự kết hợp. Nhớ xem kĩ hướng dẫn trước khi chơi bạn nhé! Để loại bỏ các cặp màu giống nhau thì bạn chỉ cần click chuột vào hai khuôn mặt cười cùng màu là sẽ loại bỏ được chúng.
Mọi thao tác đều thực hiện bằng những cú click chuột, cố lên bạn nhé!

Những vòng màu cực kì dễ thương với nhiều màu sắc khác nhau, gam màu tươi sáng rực rỡ thu hút mọi người chơi. Nhiều gam màu có thể kết hợp với nhau để có thể làm tan biến chúng, hoàn thành tốt màn chơi. Cố lên bạn nhé.

game mini mau vui

 

Một vài trò chơi hay mà bạn không thể bỏ qua như game giải cứu tù nhân, vận chuyển trái cây… nhiều bí mật mà người chơi không bao giờ ngờ tới. Còn chần chừ gì nữa, mau mau truy cập vào nhiều trò chơi y8 khác để có những giây phút ấn tượng nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Những Sắc Màu Vui Nhộn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Những Sắc Màu Vui Nhộn »