Cách Chơi: Bạn chỉ cần dùng chuột trái để click những đồ vật sao cho hợp lý trong bố cảnh game đề ra.

Game Niềm vui con khỉ

Game Thủ 05-04-2014 0 7373 Lượt Chơi

Game niềm vui con khỉ là một game vui nhộn kinh điển nó cho mọi người biết rằng nụ cười là có ý nghĩa đến thế nào đối với mổi chúng ta, với thể loại này thì bạn sẽ có được nụ cười sảng khái không những vui mà bạn còn luyện thêm cho mình khả nắng sắp xếp bối cảnh trong game này sao cho hợp lý nhất.

niem-vui-cua-khi-con-1-520x385

Ở cấp độ 1 bạn sẽ phải làm cho con khỉ cười trong bối cảnh khỉ con đang ở trên một hòn đảo hoang mà trên đảo chỉ có một con dao và 1 cây dừa với 2 trái dừa bạn phải dùng chuột click cho dừa rụng trái sau rồi dùng con dao thái trái dừa ra thế là nụ cười trên khuôn mặt của chú khỉ con này hiện ra.

niem-vui-cua-khi-con-2-520x384

Không chỉ vui nhộn không đâu mà nó còn rèn luyện cho bạn một sự gắn kết và sự logic nhất định để có thể áo dụng ra ngoài cuộc sống. Chắc hẳn chẳng ai muốn thấy chú khỉ con này khóc hết và bạn hảy cho chú một nụ cười trên môi không chỉ là khỉ cười mà bạn còn cười nữa, thắng màn một bạn sẽ chuyển qua các màn kế tiếp hấp dẫn không kém.

niem-vui-cua-khi-con-3-520x384

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Là một thể loại game y8 khá hấp dẫn và vui nhộn , game niềm vui khỉ con sẽ mang đến cho các bạn một sự trải nghiệm mới mẻ về thể loại game mới này, không chỉ là chơi mà nó còn mang đến cho mọi người một sự rèn luyện tính logic của mình và nó sẽ hấp dẫn hơn khi bạn chiến thắng tất cả trong game.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Niềm vui con khỉ, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Niềm vui con khỉ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Niềm vui con khỉ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Niềm vui con khỉ »