Cách Chơi: Sử dụng phím A/D hoặc TRÁI/PHẢI để di chuyển, phím W hoặc LÊN để nhảy, phím S hoặc XUỐNG để tàng hình. Click chuột để phóng phi tiêu và dữ chuột để đu dây.

Game Ninja Cuối Cùng

Game Thủ 13-07-2014 0 7715 Lượt Chơi

Bạn là một người đặc biệt yêu thích các nhân vật Ninja của Nhật Bản thì giờ đây với game Ninja cuối cùng thì bạn sẽ được thoải mái thể hiện mình qua các pha bay nhảy đầy kinh điển. Được xem là một trò chơi nhập vai khá hay bạn sẽ thể hiện mình bằng cách lấy được càng nhiều tiền các tốt và bằng kĩ năng của mình thì điều đó thực thực không làm khó được bạn.
Ninja cuối cùng

Là một trò chơi hành động online sự hấp dẫn của nó được thể hiện qua cái cách của bạn và nhiệm vụ của bạn khi chơi là phải lấy được những món tiền được đặt ở nhiều nơi và có những giải địa hình được xắp xếp từ trước vô cùng khó khăn và công phu bạn phải nỗ lực để có thể vượt qua được nó một cách dễ dàng nhất bằng những sợi dây trên tay của mình. Đối với trò chơi mini này thì nó thực sự ấn tượng với cấu hình đơn giản những mang đầy tính kĩ năng mà đòi hỏi người chơi cần phải thể hiện khi chơi.

Ninja cuối cùng 2

Đối với game Y8 này thì nó thực sự hấp dẫn đối với người chơi đặc biệt yêu thích các nhân vật ninja và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn được những giây phút thú vị nhất khi chơi game.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.2/5 (3 votes cast)

Ninja Cuối Cùng, 4.2 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ninja Cuối Cùng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ninja Cuối Cùng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ninja Cuối Cùng »