Cách Chơi: Sử dụng các phím W/S/A/D để điều khiển xe. Sử dụng phím SPACE để nhảy.

Game Ninja Đua Xe

Game Thủ 16-07-2014 0 9197 Lượt Chơi

Trong game đua xe địa hình này bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua một đội đua toàn Ninja và võ sĩ đạo Nhật Bản trên địa hình đồi núi đèo dốc rất gian nan và hiểm trở.

Bạn là một người đam mê thể thao và đặc biệt bạn rất thích tốc độ thì giờ đây với game đua xe Ninja bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm tốc độ trên đường đua xanh. Là một trò chơi đua xe hay bạn sẽ được thể hiện mình trước các đối thủ khác trong game, các máp sẽ là những khung địa hình để bạn lựa chọn cho cuộc đua đầy bốc lửa của mình.

Đua Xe Kỳ Thú

Game đua xe Ninja được xem là Game thể thao mạo hiểm bạn sẽ cảm thấy được sự lôi cuốn thông qua những cung đường đua đầy hấp dẫn những địa hình nhấp nhô sẽ là những chướng ngại vật ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua của bạn. Đối với game mini này thì nó được kết cấu hơi phức tạp khi vào chơi nhưng nó thực sự là một trò chơi đang để bạn có thể chơi bởi sức hấp dẫn trên đường đua đồi núi này sẽ khiến cho bạn hài lòng với những gì mà bạn thể hiện.

Đua Xe Kỳ thú 2

Là một tựa game hay nên nó được liệt vào danh sách trò chơi Y8 miễn phí bạn sẽ được thể hiện khả năng của mình với các đối thủ khác thông qua những chặng đường đầy khó khăn và thử thách, để thay đổi một chút không khí thì Đua Xe Neon, Tay Đua Kiệt Xuất cũng sẽ là những tựa game không thể bỏ qua dành cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Ninja Đua Xe, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ninja Đua Xe»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ninja Đua Xe

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ninja Đua Xe »