Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển, phím space để đỡ đòn, phím A S D để tấn công.

Game Ninja lùn

Game Thủ 13-05-2014 0 7534 Lượt Chơi

Chắc hẳn các bạn đã biết đến các nhân vật ninja khét tiếng của Nhật Bản, nổi tiếng với phong cách kính đáo khi bịt mặt và bạn thích thú khi thấy các nhân vật này thì giờ đây với game ninja lùn bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn khi chơi thể loại game đánh nhau này.

ninjalun1-520x390

Là một thể loại game hành động hay, trong game này khi bạn chơi bạn phải chiến đấu để cứu lấy nhân vật khác  sau khi bị một bọn bịt mặt đe dọa bạn phải chiến đấu để bảo vệ con người nhỏ bé kia, bằng các chiêu thức thì điều đó không khó khăn gì đối với anh chàng ninja này.

ninjalun2-520x390

Khi chơi thể loại game mini này không những bạn thấy được sự hấp dẫn khi chơi mà bạn còn thấy được lòng nhân từ của con người và cái thiện luôn thắng ác, bạn sẽ biến thành một hiệp sĩ và cũng là một ân nhân cứu mạng cho người khác, đó là một điều thú vị và nổi bật trong game này.

ninjalun3-520x390

Đối với thể loại game Y8 này thì bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn khi chơi nó, khi chơi bạn sẽ thấy được một sự trải nghiệm khi chơi và một số thể loại game tượng tự khác cũng không kém phần hấp dẫn như là:Đại ca ra tù, Songoku Đại Chiến, 7 viên ngọc rồng. Chúc bạn có được những giây phút chơi game thoải mái nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Ninja lùn, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ninja lùn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ninja lùn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ninja lùn »