Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột để di chuyển theo trái banh.

Game Ninja Rùa Đánh Bóng Bàn

Game Thủ 29-04-2014 0 7805 Lượt Chơi

Bạn yêu thích bộ phim hoạt hình ninja rùa và bạn cũng yêu thích môn thể thao đánh bóng bàn nhưng 2 thể loại này khác biệt nhau nhưng giờ đây bạn không cần phải bận tâm về điều này khi Game Ninja Rùa Đánh Bóng Bàn sẽ có sự kết hợp giữa nhân vật mà bạn thích và bôn môn thể thao đánh bóng bàn đầy thú vị.

ninjaruadanhbongban-520x390

Khi vào chơi game thể thao online này thì xuất hiện trước mặt của bạn là những hình ảnh các anh chàng ninja trong đêm, nhìn các nhân vật này bay nhảy trên các tòa nhà rất ấn tượng và có một nút play nhiệm vụ của bạn là phải nhấn vào nút play đó để trải nghiệm với game.

ninjaruadanhbongban3-520x390

Game đánh bóng bàn này thực sự là rất đơn giản và rất hay cho những người đam mê nó, trong game mini này thì bạn sẽ có một cây vợt bóng bàn màu đỏ trên tay, bạn phải di chuyển chuột để có thể đánh được những trái bóng bàn này, những miếng đánh chéo sân sẽ mang lại số điểm cho bạn.

ninjaruadanhbongban2-520x390

Là một thể loại game 24 miễn phí rất hay, khi chơi bạn sẽ thấy được sự thú vị mổi những pha bóng đánh qua đánh lại, một cái cảm giác còn sướng hơn đánh bóng bàn ở ngoài đời thực, chính vì thế đây là một kiệt tác của các thể loại game hay và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình để trải nghiệm với thể loại này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Ninja Rùa Đánh Bóng Bàn, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ninja Rùa Đánh Bóng Bàn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ninja Rùa Đánh Bóng Bàn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ninja Rùa Đánh Bóng Bàn »