Cách Chơi: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, nhảy và né tránh, "A" để tấn công và "S" để sử dụng chiêu thức đặc biệt (khi tích lũy đủ năng lượng).

Game Ninja Rùa Hành Động

Game Mini 23-07-2014 1 8166 Lượt Chơi

Có lẽ ai cũng yêu thích nhân vật Ninja Rùa nên với game hành động phiêu lưu với Ninja Rùa lần này sẽ khiến nhiều bạn phải mê tích với những pha đánh nhau hay tuyệt.

Thuở bé bạn hay chơi những trò chơi bấm tay và game ninja rùa thì không còn lạ mắt đối với bạn những giờ đây hay ôn lại niềm đam mê của bạn một thời với trò chơi này nhá. Là một game nhập vai hay bạn sẽ biến thành một nhân vật ninja anh hùng để chiến đấu với các thế lực đang chờ bạn trước chặng đường cứu người của mình.

Game Ninja Rua

Với game Ninja rùa thì trò chơi hành động này thì nó sẽ thực sự là một game đáng để có thể chơi và trải nghiệm, tuy chỉ là một game mini miễn phí nhưng nó một thời làm điên đảo cộng đồng trẻ thơ với những trận đánh cũng như là những màn chơi thú vị và với lôi chơi đơn giản bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó thông qua cách thức cũng như là những chiêu thức đẹp mắt của game.

Tro choi Ninja Rua 2

Cùng chơi game ninja Rùa trên chuyên mục trò chơi y8 hấp dẫn của choigametop.com, bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua phương thức chơi vô cùng lý thú và hãy cùng trải nghiệm với nhân vật đầy sức mạnh một thời này nhá và một số thể loại khác như là game Ninja đua xe hay là  chơi game Ninja cuối cùng cũng sẽ là những trò chơi đáng để lưu tâm nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.1/5 (4 votes cast)

Ninja Rùa Hành Động, 4.1 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ninja Rùa Hành Động»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ninja Rùa Hành Động

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ninja Rùa Hành Động »