Cách Chơi: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, nhảy và né tránh, "A" để tấn công và "S" để sử dụng chiêu thức đặc biệt (khi tích lũy đủ năng lượng).

Game Ninja Rùa Phiêu Lưu Ký

Game Thủ 03-08-2014 1 7176 Lượt Chơi

Game Ninja rùa phiêu lưu ký lần này khá thú vị vì bạn sẽ tha hồ chọn đầy đủ các nhân vật Ninja rùa để chiến đấu với các thế lực xấu xa bóng đêm giải cứu thành phố hắc ám. Bạn có tới 20 màn để vượt qua, thật sự đó là một game Ninja hay bạn nên thử qua.

Chắc hẳn các nhân vật trong bộ phim hoạt hình ninja rùa thì các bạn cũng đã biết, nó gắn liền với tuổi thơ của chúng ta và giờ đây hãy sống lại tuổi thơ dữ dội đó với game ninja rùa phiêu lưu ký để thể hiện khả năng chiến đâu với các nhân vật này. Trong game đánh nhau này thì bạn sẽ thể hiện khả năng đánh nhau và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị  với những chú rùa này.

Tro choi ninja rua

Trong thành phố vào buổi đêm khi mà mọi người đã đi ngủ hết thì có một nhóm sát thủ hoạt động họ đã bắt 1 trong các thành viên của ninja rùa và nhiệm vụ của bạn là phải đi cứu thành viên đó khỏi tay của bọn sát thủ, trên con đường của mình bạn sẽ phải chiến đấu với các sát thủ, hãy thật khôn khéo để có thể đánh bại những sát thủ và cứu thành công được những thành viên của mình. Đây được xem là một game mini hay nhất mô tả về cảnh đi cứu chính người anh em của mình bị những sát thủ xấu bắt đi.

Game ninja rua

Ninja rùa phiêu lưu ký là trò chơi thuộc thể loại game 24h mini bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua những màn điều khiển nhân vật vượt qua các level để hành hiệp trượng nghĩa mà game này mang đến cho chúng ta và để tăng thêm phần thú vị hơn nữa thì game cuộc chiến tranh giành lãnh thổ hay là trò chơi đầu gấu vườn trẻ mẫu giáo đây là 2 game thể loại tương tự trò Ninja rùa để giúp bạn chiến tiếp khi đi hết tất cả các màn trong trò chơi này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Ninja Rùa Phiêu Lưu Ký, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ninja Rùa Phiêu Lưu Ký

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ninja Rùa Phiêu Lưu Ký »