Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển để chơi, Phím A để phóng phi tiêu, S để chém và D để sử dụng tuyệt chiêu

Game Ninja Siêu Cấp

Game Thủ 25-06-2014 0 9978 Lượt Chơi

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến nhân vật ninja trong các truyền thuyết Nhật Bản và các bạn cũng yêu thích các nhân vật anh hùng ninja thì giờ đây với game Ninja siêu cấp thì bạn sẽ được trải nghiệm với sở thích của mình. Trong trò chơi nhập vai này thì bán sẽ biến thành một nhân vật ninja với đầy đủ sức mạnh và trải nghiệm chuyến công du đầy thử thách.

Là một game hành đông vui bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó khi chính bạn đang là một ninja và vũ khí trong tay cũng như là những chiêu thức của bạn có sẽ động hành cùng với bạn trong suốt chặng đường của mình, trên đường đi của bạn thì có rất nhiều sát thủ cũng như là những chướng ngại vật và nhiệm vụ của bạn là phải giải quyết mấy vấn đề này thật gọn gẽ thì mới có thể đi tiếp được, đối với trò chơi mini này thì nó thực sự là đơn giản nếu bạn biết cách để chơi và một sự nhanh tay nhất định.

Được xem là thể loại 24h online bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn quác cách thức mà game mang lại và một số thể loại khác cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Ninja Siêu Cấp, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ninja Siêu Cấp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ninja Siêu Cấp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ninja Siêu Cấp »