Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng các phím mũi tên di chuyển và phím space để qua cửa. Người chơi sử dụng chuột để nhấp các chiêu thức khi chiến đấu.

Game Ninja Truyền Kỳ

Game Thủ 02-05-2014 0 7290 Lượt Chơi

Bạn là một người yêu thích các nhân vật ninja và bạn muốn được trở thành một nhân vật ninja nhưng điều đó là không thể nhưng thực sự là có thể nếu bạn chơi game ninja truyền kỳ, trong game này bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật ninja và thể hiện khả năng linh ngộ và chiến đấu của mình.

ninjatruyenky-520x390

Là một thể loại game hành động miễn phí, sẽ là một sát thủ bóng tôi đầy sức mạng nếu như bạn biết cách để chơi game này, khi chơi game này rất khó cho nên bạn phải tìm hiểu kĩ thì mới có thể chơi được game này, nó rất hay đối với bạn khi bạn thực sự biết chơi gane ninja này.

ninjatruyenky2-520x390

Với thể loại game mini miễn phí này, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật ninja và ban đầu bạn rất yếu phải trỉa qua khổ luyện thì bạn mới có thể thành một ninja thực thụ, bạn phải học sách, học võ công bằng chính khả năng của bạn sức mạnh của nhân vật bạn đang chơi sẽ nhờ vào chính đôi tay của bạn.

ninjatruyenky3-520x390

Với thể loại game 24h này thì bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn của nó nếu bạn biết cách chơi nó, sự trải nghiệm một cảm giác thực thụ khi chính mình là một ninja và sức mạnh của bạn sẽ tăng lên nếu bạn biết cách làm cho nhân vật của bạn mạnh hơn và đừng quên cho bạn bè của mình cùng chơi với nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Ninja Truyền Kỳ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ninja Truyền Kỳ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ninja Truyền Kỳ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ninja Truyền Kỳ »