Cách Chơi: Nâng cấp các kỹ năng của ninja và Annie trước các trận đấu. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Ninja và Cô Gái Mù

Game Thủ 03-08-2014 1 8739 Lượt Chơi

Một cô gái bị mù đang gặp phải sự truy đuổi của kẻ xấu và các Ninja cần phải bảo vệ cô và đưa cô gái mù lòa trẻ về nhà an toàn, hãy chơi game này để giúp các Ninja của chúng ta nhé.

Bạn đã từng biết đến các nhân vật sát thủ bịt mặt trong các bộ phim Nhật Bản đó là những nhân vật ninja lừng danh và giờ bạn sẽ được trải nghiệm qua nhân vật ninja với game ninja và cô gái mù. Là một tựa game phòng thủ hấp dẫn bạn phải bão vệ cô gái mù trước sự tấn công của các sát thủ khác, chỉ có 1 mình bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đợt tấn công, lợi thế của bạn là được nâng cấp bản thân để có thể đại bại các sát thủ kia.

Game ninja va co gai mu

Trong game Ninja bảo vệ cô gái mù thì không gian của game bắt đầu trong khu rừng xanh không một bóng người, có những đoạn đồi nhấp nhô lên xuống theo hình uốn lượn, có một cô gái mù rất đáng thương đang bơ vơ 1 mình, nhưng có rất nhiều sát thủ muốn lấy mạng của cô gái yếu ớt này, bạn là một sát thủ nên không thể khoanh tay đứng nhìn bạn phải bão vệ cô gái này cũng giống như là anh hùng cứu mĩ nhân. Được xem là một game hành động hành hiệp trượng nghĩa bạn sẽ thấy được sự thoải mái thông qua lối chơi và sự hấp dẫn của nó sẽ lôi cuốn bạn.

Tro choi ninja va co gai mu

Khi chơi game Ninja và cô gái mù bạn sẽ được sống trong một khung cảnh cổ trang giữa sông núi, cây cối và tuyết trắng, một hình ảnh dịu nhẹ của màu xanh lá cây sẽ làm mắt của bạn được thư giản khi nhìn vào game và sự nhẹ nhàng trong lối chơi của game 24h này sẽ khiến cho bạn cảm nhận được sự thú vị thông qua cách chơi nghiêm túc của bạn và để tăng thêm sự phong phú thì game phòng thủ cà rốt hay là trò chơi tiêu diệt thế giới zombie để tiếp tục trên còn đường phiêu lưu nhé bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Ninja và Cô Gái Mù, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ninja và Cô Gái Mù»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ninja và Cô Gái Mù

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ninja và Cô Gái Mù »