Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng phím A D để di chuyển và phím W để nhảy và phím space để có thể phóng lao, người chơi còn có thể dùng chuột trái để phóng ám khí.

Game Ninja

Game Thủ 18-04-2014 0 7434 Lượt Chơi

Bạn yêu thích những nhân vật ninja của Nhật Bản và bạn được xem các nhân vật này trong các phim ảnh hay là truyện tranh nhưng giờ đây bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật ninja bằng Game Ninja, là một thể loại game hành đồng nói về cuộc phưu lưu của chú ninja bạn phải học cách sinh tồn trong cuộc phưu lưu mạo hiểm của mình.

Game Ninja

Lúc mới vào game hanh động này hiện ra trước mắt của bạn và bạn phải lần lượt vượt qua màn thứ nhất để có thể mở được cánh cổng của màn thứ 2, nhưng nếu muốn vượt qua được một cánh cổng thì quả là không dễ đối với bạn và bạn phải nỗ lực với khả năng của nhân vật mình điều khiển thì mới có cơ hội để chiến thắng được trong game.

Chơi Game Ninja

Bạn sẽ có một sứ mệnh ăn những miếng vàng trên đường đi của mình, bạn có khả năng nhay cao bạn có khả năng leo tường và bạn có khả năng phóng lao đó là tất cả những gì bạn có để có khả năng vượt qua được những lối đi vô cùng khó khăn và hiểm trở không những thế bạn còn phải gặp những con thú hút máu vô cùng hung tợn chính vì thế với thể loại game mini này thì bạn phải nỗ lực rất nhiều.

Hình Ảnh Game Ninja

Ninja là một thể loại game 24h  vui nhộn bạn phải ố gắng và một chút nhanh nhẹn và một chút khôn khéo trong game thì mới có thể chiến thắng được trong một thể loại game hấp dẫn như thế này,và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình về một thể loại game vô cùng hấp dẫn này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (4 votes cast)

Ninja, 4.0 out of 5 based on 4 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Ninja»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Ninja

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Ninja »