Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Nổ mìn tàu lửa

Anh Thư 13-09-2015 0 3979 Lượt Chơi

Bạn phải ngăn chặn chuyến tàu đi qua khu vực cấm bởi chúng đang chuyên chở thuốc nổ nguy hiểm. Thể hiện tài trí của bạn để hoàn thành tốt nhiệm vụ khi chơi game kinh điển mới này nhé!

Game nổ mìn tàu lửa– Một trò chơi trí tuệ cực hay, với những chiến thuật hợp lí để nổ mìn đúng thời điểm. Khá thú vị phải không nào, chơi nhanh ngay tại choigametop.com bạn nhé!

min

Trên chuyến tàu mà bạn thấy trong game mini miễn phí này, chở thuốc nổ và hàng hóa ảnh hưởng chính trị tình hình quân sự nguy hiểm. Nhiệm vụ của người chơi là đặt bom vào đường ray nơi con tàu đi qua để phá hủy chúng, ngăn chặn tiếp viện vũ khí nguy hiểm nơi chiến trường. Bạn sẽ dùng chuột để đặt mìn vào vị trí trọng điểm của chiếc cầu, sau đó chờ đoàn tàu đi qua, nhấn vào hình quả bom để kích nổ.

Ở màn chơi đầu tiên trong trò chơi 24h mới này bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách thức chơi, qua mỗi màn chơi sau bạn phải tự giác thực hiện nhiệm vụ nhé! Cấp độ khó sẽ nâng dần từ thấp tới cao, đòi hỏi người chơi phải tập trung, đưa ra chiến thuật đúng đắn nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Âm thanh sinh động kèm với màu sắc trẻ trung là điểm cộng sáng giá trong game này đó nha.

no min

Bạn cũng có thể tham gia nhiều mục trò chơi y8 mới lạ cực hay khác như game cờ lê quang học, thú xổng chuồng…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên bạn bè!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nổ mìn tàu lửa»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nổ mìn tàu lửa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nổ mìn tàu lửa »