Cách Chơi: Dùng chuột để thao tác. - Bạn hãy giúp nobita trả thù chaien và xeko trong lớp học khi thầy xoay lưng lên bảng. - Bạn phải nhớ chú ý thầy giáo nhé!

Game Nobita Báo Thù

Anh Thư 10-08-2014 1 25723 Lượt Chơi

Cùng giúp cậu học sinh lớp 3 Nobita trả thù qua game Nobita báo thù, thuộc thể loại trò chơi vui nhộn tái hiện sinh động cảnh chọc phá dễ thương của tuổi học trò hồn nhiên tinh nghịch. Người chơi sẽ có nhiều cảm giác thú vị , trở về với tuổi thơ hồn nhiên trong sáng với quyển Doremon mới chạy khắp xóm khoe bạn bè.

Mỗi ngày đến trường cứ bị Xeko mỏ nhọn với Chaien ăn hiếp cứ tiếp tục nhờ vả Doremon dùng bảo bối mãi đến thế ư ? Nay Nobita quyết định báo thù theo cách riêng của mình để bảo vệ tính mạng.

gamemini nobita dai chien

Hôm nay đi học mà quên mất bảo bối thần kì mèo ú đưa lúc sáng, phải tranh thủ lúc thầy quay lên giảng bài chọc phá Chaien đang ngái ngủ, khều khều nhẹ nhẹ thôi. Chú ý coi chừng thầy giáo phát hiện là đuổi ra khỏi lớp đấy. Nhiệm vụ đặc biệt của người chơi hãy về với đội Nobita trả thù Chaien và Xeko khi thầy xoay lưng lên bảng nhé. Chơi game kinh điển này giúp Nobita trả thù những cú đấm vô cớ từ ” thần chết ” Chaien.

Khung cảnh lớp học thật yên tĩnh, nhẹ nhàng phá đám chúng cùng phe với Nobita nào ? Đừng để cậu bé bị thầy phạt hay bị đánh đòn từ Chaien nhé. Game tái hiện sống động khung cảnh thời tiểu học của chúng mình phải không nào ?

game nobita báo thù

Cùng chơi game 24h hấp dẫn để cùng hóa thân vào các nhân vật trong game tải nghiệm nhiều diều thú vị  từ cuộc sống và đây cũng là món ăn tinh thần nâng cao đời sống, tư duy học hỏi. Một số trò chơi hay khác mà bạn không thể bỏ qua như: trò chơi thỏ chạy nước rút hay trò đào nước ngầm không hề thua kém đâu nhá !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.4/5 (28 votes cast)

Nobita Báo Thù, 4.4 out of 5 based on 28 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi nobita trả thù
  • game nobita bao thu
  • tro choi nobita BAO THU
  • nobita tra thu jaian
  • Tải game doremon va nobita tra thu

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nobita Báo Thù

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nobita Báo Thù »