Cách Chơi: Bạn chỉ cần thấy chữ nào chạy xuống là gõ theo chữ đó.

Game Nobita đánh bóng chày

Game Thủ 06-04-2014 0 8508 Lượt Chơi

Bạn còn nhớ những nhân vật đáng yêu trong bộ truyện tranh Nhật Bản Doremon lừng danh đã gắn liền với tuổi thơ của mổi người trong chúng ta không. Mèo máy Doremon với chiếc túi thần kì, Nobita ngốc ngếch, Xeko mỏ nhọn, thích khoe khoang và Chaien bụng bự, hay bắt nạt bạn bè. Và giờ game Nobita đánh bóng chày đã xuất hiện để người chơi có thể gặp lại nhưng nhân vật ngộ nghĩnh này.

game-nobita-danh-bong-chay-1-520x390

Trong game mini này bạn sẽ vào vai nhân vật Nobita dễ thương đang cầm trên tay chiếc gậy đánh bóng chày nhưng không phải đánh bóng chày mà là đánh những con chữ đang chạy xuống ở bên nhà ông hàng xóm, bạn phải cố gắng đánh thật nhanh và đánh càng nhiều càng tốt để có thể đạt được số điểm cao nhất có thể.

game-nobita-danh-bong-chay-2-520x390

Dĩ nhiên càng đánh nhiều thì tốc độ của những con chữ chạy xuống càng nhanh và bạn phải cố gắng đánh thật nhiều nếu không bạn sẽ đánh vỡ kính ống hàng xóm, khi bạnh đánh vỡ hết kính của ông hàng xóm thì lúc đó lượt chơi của bạn cũng đã kết thúc và đương nhiên bạn sẽ bị ông hàng xem cầm cây rượt đánh.

game-nobita-danh-bong-chay-3-520x390

Là một thể loại game hoạt hình đơn giản nhưng rất hay và hữu ích , nhà thiết kế game đã khôn khéo khi lồng gép giữa môn thể thao đánh bóng chày và gõ những con chữ trong bàn phím, không những nó mang đến cho người chơi những giây phút thoải mái hồi hộp mà nó còn rèn cho ta đánh chứ trên máy vi tính được thành thạo hơn. Chơi thêm game xếp hình doremon cùng với 3 nhân vật Nobita, Chaien và Xeko thử tài ghép hình thần kỳ của chú mèo máy đưa ra nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Nobita đánh bóng chày, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nobita đánh bóng chày

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nobita đánh bóng chày »