Cách Chơi: Để điều khiển nhân vật thì bạn hãy sử dụng các phím mũi tên. Tấn công và tiêu diệt các tên tội phạm bằng các phím B N M. Nhấn phím Space để chọn vũ khí khí tấn công

Game Nội Chiến Xã Hội Đen

Anh Thư 12-11-2014 0 8971 Lượt Chơi

Những màn đánh nhau gay cấn với nhiều màn võ thuật đẹp mắt sẽ đưa bạn đến với thế giới game hành động và cực kì ấn tương.

Trò chơi nội chiến xã hội đen là một trong game đánh nhau hot nhất hiện nay. Là thể loại mới đã làm điên đảo giới trẻ với hàng triệu lượt chơi trên trang wed minigmaeviet.net. Với nhiều chi tiết gây cấn hứa hẹn là một món quà bất ngờ dành cho bạn!

game mini noi chien xa hoi den

Nội dung game là cuộc chiến giữa các băng nhóm xã hội đen để giành địa bàn làm ăn. Những pha đánh nhau dành cho những Fan yêu thích hành động, nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ đón bạn, mau mau click chuột chơi ngay game mini hoàn toàn miễn phí này nhé! Với nhiều thế lực ngầm khác nhau trong xã hội, không phải xã hội đen ai cũng xấu đâu nhé! Đến với trò chơi 24h online này, bạn là một trong những thành viên của đội anh hùng đường phố, dấn thân bảo vệ nhiều người vô tội. Hãy cùng các anh hùng dẹp tan các băng nhóm xấu để mang đến bình yên cho xã hội.

Để chơi game này, đầu tiên bạn sẽ chọn cho mình một trong các cấp độ: dễ, trung bình, khó để chơi. Để điều khiển nhân vật thì bạn hãy sử dụng các phím mũi tên. Tấn công và tiêu diệt các tên tội phạm bằng các phím B N M. Nhấn phím Space để chọn vũ khí khí tấn công. Cuộc ẩu đả đang diễn ra vô cùng khốc liệt, như hình ảnh bên dưới, hãy nhìn mà xem, chém nhau không màn đến sinh mạng. Mọi thứ xung quanh đều được tận dụng làm vũ khí tấn công! Chơi ngay bây giờ bạn nhé, để kịp thời giúp các anh hùng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

gam mini dai chien xa hoi dento

Sự hấp đẫn của game y8 mới này sẽ được thể hiện qua lối chơi và cách chơi đầy thú vị và thông qua trò chơi này bạn cũng sẽ thấy được sự thú vị của game với cách dàn trận cũng như là sự thể hiện khéo léo của mình như trò chơi cuộc chiến giành lãnh thổ, võ thuật công phu... cũng sẽ là những tựa game hay là bạn quan tâm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.1/5 (5 votes cast)

Nội Chiến Xã Hội Đen, 4.1 out of 5 based on 5 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nội Chiến Xã Hội Đen

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nội Chiến Xã Hội Đen »