Cách Chơi: Cách chơi: Các bạn sử dụng phím mũi tên để di chuyển xe đua của mình hoàn thành tất cả những thách thức, nhiệm vụ qua các màn chơi.

Game Nông Dân Chở Hàng

Anh Thư 23-09-2014 0 8871 Lượt Chơi

Đồng hành cùng bác nông dân chở thật nhiều nông sản xuống thị trấn kiếm thêm thu nhập trong game mới cực kì hấp dẫn này nhé !

Những thách thức về phương tiện đi lại, đường xá, thời tiết… không là trở ngại với bạn phải không nào? Chơi ngay game 24h online mới phù hợp với mọi lứa tuổi. Trò chơi nông dân chở hàng với nhiệm vụ dành cho người chơi là giúp những bác nông dân vượt qua những khó khăn để thu thật nhiều tiền.

game nong dan cho hang

Một vụ mùa với thành quả mà mọi người đã chăm sóc bấy lâu đã đến lúc thu hoạch. Nhưng trong thôn nhỏ của game mini miễn phí này không thể nào tiêu thụ hết sản lượng mà mọi người làm ra. Sau khi vụ mùa hoàn tất, tất cả những hàng hóa trong thị trấn đang cần chở đi tiêu thụ. Tuy nhiên, trong vùng đang gặp rất nhiều khó khăn vì cơn bão lũ hôm qua đã làm con đường vận chuyển hàng hóa trở nên khó khăn. Trong suốt cuộc hành trình bạn phải lái xe thật khéo, tránh bị mất hoặc rơi nông sản xuống đường ảnh hướng đến thu nhập của mọi người và quay trở về thật nhanh chóng và an toàn. Hãy thể hiện khả năng buôn bán của mình thật khéo léo để thu được thật nhiều điểm trong thời gian ngắn nhất. Cách chơi game 24h online này cũng không hề khó. Các bạn sử dụng phím mũi tên để di chuyển xe đua của mình hoàn thành tất cả những thách thức, nhiệm vụ qua các màn chơi.

game mini nong dan cho hang

Phiên bản đồ họa 3D mang nhiều màu sắc khác nhau trong từng trò chơi. Nội dung đa dạng trong từng game giúp người chơi không bị nhàm chán thay vào đó là sự cuốn hút bới cách chơi mới, cũng như âm thanh sinh động…Nhiều trò chơi hay mà bạn không thể bỏ qua như game Nông Trại Vui Vẻ, Tinh mắt tìm đồ vât… chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Nông Dân Chở Hàng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://choigametop com/game-nong-dan-cho-hang html

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nông Dân Chở Hàng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nông Dân Chở Hàng »