Cách Chơi: Sử dụng chuột để tham gia chăn nuôi nông trại. Chú ý những yêu cầu tiêu chuẩn đề ra cho từng ngày nhé.

Game Nông Trại Chăn Nuôi

Game Thủ 10-08-2014 1 20137 Lượt Chơi

Một trò chơi mà bạn sẽ vào vai người nông dân thật thụ khi quản lý và chăm sóc một nông trại chăn nuôi rất nhiều gia súc gia cầm và còn phải bảo vệ chúng khỏi thú ăn thịt.

Dạng trò chơi nông trại là một thể loại không còn xa lạ đối với mọi người nữa và có rất nhiều phiên bản nông trại nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người một thể loại nông trại chăn nuôi vô cùng hay và mới lạ. Đây là một game vui nhộn dành cho những người đam mê chăn nuôi hay là trồng chọt chính vì thế mà bạn sẽ được thể hiện khả năng VAC của mình trong game này.

Game nong trai chan nuoi 3

Trong game nông trại chăn nuôi bạn sẽ có một khu vườn nhỏ xinh và đầy đủ các dụng cụ để có thể thực hiện chăn nuôi bạn đầu bạn sẽ phải mua cho mình những con giống nhất định để có thể tạo ra những sản phẩm để bán và có lời, nhưng bạn sẽ gặp rắc rối khi liên tiếp có những con gấu đến quấy rối và bạn sẽ phải nhanh tay để bắt những chú gấu quậy phá này nếu không muốn mất đàn gia súc. Với game mini này thì rõ ràng nó không thua kém gì so với các thể loại nông trại trên mạng online.

Tro choi nong trai chan nuoi 3

Bằng kinh nghiệm và kĩ năng của mình thì bạn sẽ phát triển một nông trại với đầy đủ và phát triển để cùng làm giàu với mô hình nông trại chăn nuôi này. Đối với game 24h này thì rõ ràng đây sẽ hứa hẹn đối với người chơi một thể loại vô cùng mới lạ và hấp dẫn và để tăng thêm phần hấp dẫn thì game kiến về nhà mới hay là trò chơi giúp cừu về nhà cũng sẽ là những tựa game hay không thể bỏ qua.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.4/5 (7 votes cast)

Nông Trại Chăn Nuôi, 2.4 out of 5 based on 7 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game nông trại chăn nuôi gia suc
  • trò chơi nông trại chăn nuôi gia suc
  • game chăn nuôi gia súc
  • game nông trại chăn nuôi
  • Tai game chan nuoi gia suc
  • http://choigametop com/game-nong-trai-chan-nuoi html

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nông Trại Chăn Nuôi

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nông Trại Chăn Nuôi »