Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Nông trại củ quả

Anh Thư 22-07-2016 0 2523 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi 24h mới đến với thiên đường hoa quả tương ngon cùng cô chủ dễ thương nào. Cảm nhận 1 ngày làm việc vất vả như thế nào nhé!

Game nông trại củ quả sẽ chiêu đãi các bạn những loại trái cây thơm ngon nhất. Đồng thời cho bạn cơ hội thử nghiệm 1 ngày làm việc khi đến mùa thu hoạch đó nha.

Chơi nhanh tại choigametop.com nhé bạn!

game nong trai

Cô chủ nông trại dễ thương xinh xắn sẽ hướng dẫn bạn quá trình trồng và thu hoạch. Bắt tay ngay vào việc nào! Như hướng dẫn bên trên, người chơi chỉ việc điều khiển phím mũi tên để hứng hoa quả vào mũ, đồng thời hãy cẩn thận đừng để các loại đồ vật nguy hiểm rơi trúng nha.

Game mini hay này có giới hạn thời gian, nên trước khi hết giờ bạn phải hoàn thành đúng mục tiêu quy định, cơ hội bước đến thách thức khác hấp dẫn hơn.

Màu xanh là tông nền chính khi bạn tham gia chơi game bạn gái này đó, sự tươi xanh của nông trại, mầm nón trổi dậy khiến bạn cảm thấy thích thú hơn, thoải mái hơn đó nha.

nong

Tham gia chơi thêm nhiều mục trò chơi Y8 với cô bé Dora dễ thương nữa nào ví dụ như trò chơi thợ may Dora, Dora làm y tá…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Nông trại củ quả, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nông trại củ quả»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nông trại củ quả

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nông trại củ quả »