Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác

Game Nông trại vui vẻ (Farm mania)

Anh Thư 04-09-2014 0 11003 Lượt Chơi

Bạn là một nông dân thực thụ cùng trò chơi nông trại đang hot trên các trang mạng hiện nay Farm Mania giúp bạn học cách trở thành một nông dân chuyên nghiệp và làm tốt mọi công việc hàng ngày. Tưới nước, gieo hạt và diệt trừ các loại cỏ dại. Khi bí ngô đã lớn, bạn sẽ có thể bán tại chợ. Cùng chơi game bạn gái hay này để thu hoạch nhiều rau quả kiếm được nhiều tiền bạn nhé.gamemini farm

Hãy học cách làm việc trong nông trại 24h online thu vô khối tiền! Gieo hạt, tưới nước và làm cỏ cho cây. Khi cây đủ chín, bạn sẽ có thể mang nông sản ra chợ. Hãy bán thực phẩm lấy tiền, trồng cây thật nhanh và kiếm tiền thưởng! Bạn có thấy hình ảnh cực đẹp bên dưới không? Nông trại của bác nông dân yên tĩnh, ẩn mình sau đồi núi xanh rờn với những thảm cỏ tươi mát. Cảm nhận ngay nhiều điều thú vị trong trò chơi y8 này, hòa mình vào thiên nhiên sử dụng chuột để làm theo hướng dẫn phát triển nông trại với vô cùng loại hoa màu đẹp mắt. Nhiều loại cây trồng, vật nuôi sẽ được phát triển mạnh mẽ ở nhiều màn chơi sau. Nhiệm vụ của bạn phải tăng lên khá nhiều. Liệu bạn có làm nên điều kì diệu ở mảnh đất tuyệt vời trù phú này.

tro choi farm

Game mini miễn phí cực hay với nhiều thể loại khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi, hãy chơi game và cùng chia sẻ với bạn bè qua facebook giải trí sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Hình ảnh với màu sắc cực sinh động với phiên bản đồ họa 3d hoàn toàn mới, nhiều game cực hay mà bạn không nên bỏ qua như: trò chơi làm bánh trung thugame làm món thịt nướng… chúc các bạn có những ngày cuối tuần vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Nông trại vui vẻ (Farm mania), 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game nông trại tóc xù

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nông trại vui vẻ (Farm mania)

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nông trại vui vẻ (Farm mania) »