Cách Chơi: Sử dụng CHUỘT để chơi game. Lưu ý xem thêm các hướng dẫn trong game để hiểu hơn nhé.

Game Nụ Cười Thiên Thần

Game Thủ 19-07-2014 0 7855 Lượt Chơi

Bạn có muốn trở thành một nha sĩ trong game nụ cười thiên thần 24H không ? hãy chăm sóc răng riệng và làm đẹp cho cô gái tóc vàng của chúng ta hoàn chỉnh nhé.

Trong cuộc sống thì nụ cười luôn là một điều không thể thiếu đối với mỗi người, khi cười thì chúng ta thường dể lộ hàm răng là lợi của mình để tạo được một ấn tượng đẹp thì hàm răng cần phải sách chính vì điều đó với game nụ cười thiên thần thì bạn sẽ có cơ hội để chăm sóc chiếc miệng dễ thương của mình. Là một trò chơi trang điểm khác đặc biệt bạn sẽ được thể hiện khả năng của mình thông qua cách chơi game.

Game Nu Cuoi Thien Than

Là một game bạn gái dễ thương rất hay và bổ ích đối với người chơi, đây là một trò chơi miễn phí độc đáo và đặc biệt, bạn sẽ thấy sự thú vị của nó thông qua cách chơi, nhiệm vụ của bạn khi chơi là phải chăm sóc cho hàm răng dễ thương thật sạch sẽ dể tạo ra một nụ cười đẹp và dễ thương, bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều công đoạn từ làm sách rồi đánh bóng …Đó sẽ là nhiệm vụ của bạn để có được một nụ cười duyên.

Tro Choi Game Nu Cuoi Thien Than 2

Là một trò chơi Y8 khá hấp dẫn bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua cách chơi và sự độc đáo sáng tạo của game sẽ hứa hẹn cho bạn có được những giây phút thưa giãn thú vị nhất và một số thể loại khác cũng không kém phần hấp dẫn như là game chăm sóc mèo cưng dễ thương hoặc game chăm sóc cá vàng cũng sẽ là một sự thay thế vô cùng thú vị dành cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Nụ Cười Thiên Thần, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nụ Cười Thiên Thần

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nụ Cười Thiên Thần »