Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột khi chơi game

Game Nữ Hoàng Băng Tuyết

Game Thủ 17-07-2014 0 10071 Lượt Chơi

Một game trang điểm khá độc đáo khi bạn phải làm đẹp cho nữ hoàng băng tuyết một biểu tưởng của sự lạnh lùng làm sao cho nữ hoàng quyến rũ và ấm áp hơn.

Nữ hoàng là một cụm danh từ dành cho những người cao quý và nữ hoàng băng tuyết cần phải làm đẹp để nổi bật đối với mọi người thì với game nữ hoàng băng tuyết thì bạn sẽ phải làm điều đó để biến nữ hoàng nổi bật trước mắt mọi người. Là một trò chơi thời trang khá hay dành cho bạn đây sẽ là nơi mà bạn sẽ được thể hiện khả năng thời trang của mình với trò chơi này.

Game nu hoang bang tuyet

Đối với game bạn gái dễ thương này thì nhiệm vụ của bạn hết sức nặng nề khi phải trang điểm cho cô gái nữ hoàng này sao cho cô nàng biến thành một người lộng lẫy, những bộ đồ cũng như là sự phong phú trong cách trang điểm sẽ là những điều hết sức thuận lợi cho bạn để biến cô nữ hoàng này đã đẹp nay càng đẹp hơn. Với cấu hình đẹp cũng như là sự phong phú thì game mini mới nhất này sẽ thực sự là một thể loại mà bạn đang tìm kiếm.

Tro choi trang diem cho nu hoang bang tuyet

Được xem là một trò chơi Y8 khá phổ biến sự khác biệt là sự phong phú và với cấu hình đẹp thì game sẽ hứa hẹn cho bạn những giây phút thoải mái nhất khi chơi, một số thể loại tương tự như là game trang điểm cho lọ lem cũng khá là cuốn hút hoặc game thời trang mùa hè với những người mẫu đi dự dạ tiệc cũng sẽ là những lựa chọn hoàn hão dành cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Nữ Hoàng Băng Tuyết, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nữ Hoàng Băng Tuyết»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nữ Hoàng Băng Tuyết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nữ Hoàng Băng Tuyết »