Cách Chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn trang phuc cho nữ hoàng.

Game Nữ Hoàng Biển Cả

Anh Thư 09-10-2014 0 7399 Lượt Chơi

Mời các bạn đến với biển cả rộng lớn cùng nữ hoàng xinh đẹp với những trang phục và phụ kiện do chính bạn thiết kế.

Game bạn gái luôn sát cánh cùng phái đẹp chúng ta, tìm tì và cho ra nhiều trò chơi thời trang mới nhất, cập nhật ngay xu hướng hiện đại phù hợp với nhu cầu của con người. Điển hình là trò chơi Nữ hoàng biển cả một phong cách đặc biệt với những chiếc đầm lộng lây, đẳng cấp quý tộc càng được tôn vinh hơn với những trang sức đắt tiền. Mau mau chơi game thỏa thích khám phá tủ đồ của nữ hoàn dễ thương sau đây nhé.

game mini nu hoang bien ca

Một bữa tiệc dạ hội lỗng lẫy đặc biệt của đại dương mênh mông, nữ hoàng tất nhiên không thể vắng mặt, nhưng có một vấn đề mà cô ấy lo lắng là những chuyên gia, cố vấn thời trang không may bị bệnh không thể đến được. Nhiều khách mời quan trọng, là đại diện của cả đại dương, nữ hoàng không thể nào xề xòa được. Bạn được mời cố vấn thời trang với tiền lương khá hậu hình, có nên bỏ qua cơ hội này hay không? Hãy giúp nữ hoàng một tay đi nào, hãy làm cho nữ hoàng trở nên thật lộng lẫy trước bàn dân thiên hạ và trở thành tâm điểm chú ý của buổi tiệc. Trong tủ đồ của nữ hoàng đã có sẵn những trang phục và phụ kiện cần thiết để làm cho nữ hoàng trở nên thật nổi bật, giờ nhiệm vụ của bạn chỉ là dùng chuột và khiếu thẩm mỹ của mình để chọn cho nữ hoàng một bộ trang phục đẹp nhất.

Cuối cùng cũng đã xong, một mẫu váy mới nhất với những trang sức kết hợp cũng như vương miện, giày… khá ưng ý phải không nào? Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, bạn cũng có cơ hội tham gia thử thách này bằng cách truy cập ngay vào trang choigametop.com nhé!

gamemini nu hoang bien ca

Sau những những giây phút làm việc mệt mỏi, áp lực, hiện nay bạn đang rất căng thẳng và muốn giải tỏa. Chơi game 24h online là lựa chọn đúng của bạn, giải tỏa stres một cách nhẹ nhàng, nhưng không kém phần hiệu quả. Trò chơi thời trang trà quán, thời trang mẹ và bé… cũng hay không kém, bạn nhớ chơi thử nhé. Chúc các bạn thành công!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nữ Hoàng Biển Cả

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nữ Hoàng Biển Cả »