Cách Chơi: sử dụng chuột để phối đồ cho ca sĩ

Game Nữ hoàng nhạc rock

Anh Thư 24-01-2015 0 6316 Lượt Chơi

Bạn thật cá tính khi chơi nhạc rock, và muốn thay đổi phong cách bản thân để phù hợp, thoải mái nhất khi hòa mình cùng âm nhạc. Truy cập ngay trochoitviet.com để được gặp gỡ các chuyên gia tư vấn thời trang nhé!

Game nữ hoàng nhạc rock là một trò chơi thời trang cực mới, lột bỏ phong cách thông thường mà game bạn gái hay chơi như nhẹ nhàng, thục nữ… thay vào đó là cách mix đồ ấn tượng nhất!

game nu hoang

Cô gái trong game mini miễn phí này là một Giry- Một nữ hoàng nhạc rock tên tuổi của thế giới. Khi tham gia, bạn sẽ được vinh dự là mời làm chuyên gia thời trang để chuẩn bị trang phục, trang điểm để cô ấy có một đêm diễn thật tốt. Bạn sẽ có cơ hội hiểu thêm lĩnh vực thời trang mới để phát triển thẩm mỹ bản thân. Hãy phối đồ mốt nhất để ca sĩ trẻ này tự tin hơn khi đứng trước sân khấu nhé!

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi 24h online cực hay này đó là chọn trang phục: quần, áo, váy, giày, tất cho cô ấy. Cùng với các phụ kiện kèm theo như: nơ kẹp tóc, bông tai, dây chuyền. Và hãy chọn cho cô ấy một cây đàn để biểu diễn. Vậy là bạn đã làm xong nhiệm vụ của mình rồi đó. Hãy chứng minh năng lực bản thân để được kí hợp đồng làm việc lâu năm nhé!

game nu hoang nhac

Hãy mở rộng tài năng của mình bằng cách chơi nhiều trò chơi y8 khác với nhiều thể loại thời trang khác nhau, nâng cao khả năng sáng tạo, ý tưởng thẩm mĩ…Game thời trang tắm biển, cô dâu xinh đẹp…là những từ khóa mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Nữ hoàng nhạc rock, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nữ hoàng nhạc rock»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nữ hoàng nhạc rock

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nữ hoàng nhạc rock »