Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Nữ hoàng Tango

Anh Thư 22-07-2015 0 4934 Lượt Chơi

Bạn sẽ hóa thân cho các vũ công tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015, mau chơi nhanh trổ tài với những trang phục nhảy độc đáo nhất nhé.

Game nữ hoàng Tango– Một thách thức mới thú vị về thẩm mỹ thời trang của bạn, hãy trổ tài phố  đồ phù hợp với tiết mục nhảy thi chung kết đêm nay cho các vũ công nhé bạn. Truy cập choigametop.com để tham gia trò chơi bạn gái mới lạ này.

nu hoang

Là một thể loại trò chơi thời trang cực hot bạn sẽ thích thú ngay với giao diện, màu sắc sinh động nhất mà game mang đến. Sử dụng chuột để kéo những món đồ tương thích vào nhân vật. Khá nhiều lựa chọn dành cho bạn, trước tiên là lựa chọn một kiểu tóc sành điệu, tiếp đến là những mẫu đầm nhảy nhẹ nhàng, quyến rũ nhất.

Người chơi phải kết thêm một bộ trang sức lộng lẫy tạo điểm nhấn cho nhân vật và một đôi giày cao gót với những bước nhảy sôi động của vũ điệu Tango nhé. Trò chơi 24h mới này không hề giới hạn thời gian, nên bạn cứ thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo bản thân.

game nu hoang

Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác bạn cũng nên tham gia như game cùng đi cắm trại, trang điểm cho ngôi sao…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Nữ hoàng Tango, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nữ hoàng Tango

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nữ hoàng Tango »