Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác trong game.

Game Nữ Hoàng Tiệc Đêm

Anh Thư 24-01-2016 0 3460 Lượt Chơi

Một buổi tiệc với nhiều khách mời đặc biệt, nên cô gái Jennyfer cần chuẩn bị thật kĩ và muốn mình thật nổi bật trong bữa tiệc. Và nhiệm vụ đặc biệt này do chính tay ban thực hiện. Bạn đã sẵn sàng chinh phục thử thách.

Game Nữ hoàng tiệc đêmtrò chơi thời trang mới phiên bản 3D kết hợp với đồ họa độc đáo. Với vai trò là nhà thiết kế nổi tiếng được mời đến nhà với nhiệm vụ trang điểm và lựa chọn trang phục thật lộng lẫy sánh vai cùng hoàng tử trong game mini miễn phí này nhé.

game nu hoang tiec dem

So với các phiên bản game 24h online hay cổ điển trước, thì game này có nhiều nét tiến bộ độc đáo hơn. Game không những sở hữu đồ họa, âm thanh to, trung thực sắc nét mà các hành động game, tình tiết và các thao tác trên game khá nhanh, hay, tạo cho người chơi những cảm giác vui, bất ngờ liên hồi qua tất cả các màn chơi.Trong buổi tiệc đêm diễn ra tại một nhà hàng lớn trong thành phố, các diễn viên thời trang đã quên trang điểm và họ đang rất cần sự giúp đỡ tận tình, chuyên nghiệp từ các bạn, những nhà thiết kế thời trang danh tiếng, có tay nghề cao nhất hiện nay. Nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản là sử dụng những dụng cụ trang điểm khác nhau như phấn trang điểm, màu, quần áo, tất, vớ để trang điểm cho những người mẫu. Các bạn hãy hoàn thành trò chơi thật nhanh để ghi thật nhiều điểm và giành chiến thắng cuối cùng. Qua mỗi màn chơi, mức độ khó khăn, tính thú vị của game cũng sẽ tăng lên.

nu hoang tiec dem

Một số game y8 online khác mà bạn không thể bỏ qua để nâng cao con mắt thẩm mĩ của mình. Chơi game thật vui và thỏa thích lựa chọn trang phục cho mình. Một số game hay mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi thành phố thời trang, cô nàng lí tưởng… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.8/5 (2 votes cast)

Nữ Hoàng Tiệc Đêm, 0.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Nữ Hoàng Tiệc Đêm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nữ Hoàng Tiệc Đêm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nữ Hoàng Tiệc Đêm »