Cách Chơi: bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác click vào các nhân vật trong game.

Game Nụ Hôn Bất Ngờ

Anh Thư 18-10-2014 0 8197 Lượt Chơi

Những nụ hôn bất ngờ thắm nồng hương vị tình yêu. Chơi ngay trò chơi bạn gái hấp dẫn với những giây phút yêu đương hẹn hò thú vị nhé!

Trò chơi Nụ hôn bất ngờ là một game tình yêu hay và thú vị với nhiều tình huống hài hước. giữa dòng người tấp nập, 2 trái tim cùng hợp với nhiều giây phút thẹn thùng đáng yêu. Chơi ngay cảm nhận nhiều bất ngờ nhé!

game nu hon bat ngo
Vào một ngày đẹp trời, một chàng trai cao to đẹp trai đã gặp được cô nàng mà mình thầm thương trộm nhớ tại bến xe bus. Hạnh phúc làm sao, anh ấy rất muốn tỏ tình với cô nàng nhưng khổ nỗi là có rất nhiều người xung quanh quá, ngại ngùng quá. Làm sao đây? Hãy giúp anh chàng này một tay nhé, đây là cơ hội vàng cho cậu ấy mà. Làm sao để những cô cậu học trò chạy đi? Làm sao để cậu bé đang dắt chú cún cưng rời khỏi nơi đó và làm sao để cô gái kia đi chỗ khác? Đó là những gì bạn phải làm trong trò chơi mini miễn phí này nhé. Trước hết, người chơi hãy quan sát xung quanh, tác động vào những người, những vật xung quanh để mọi người bỏ đi hết và chỉ con người thôi. Khi đó hãy kiếm cớ để tới gần cô nàng và trao cho nàng những nụ hôn nồng thắm, yêu thương nhất nhé!
Trong game 24h online này, bạn sẽ dùng chuột để thực hiện các thao tác click vào các nhân vật trong game.

game mini nu hon bat ngo

Hãy trân trong những giây phút vui vẻ bên người yêu khi còn có thể bên nhau nhé. Tình yêu của bạn sẽ hạnh phúc hơn nữa khi tham gia nhiều trò chơi y8 hay tương tự như game bói tình yêu 2, trắc nghiệm tình yêu…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)

Nụ Hôn Bất Ngờ, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game nụ hôn bất ngờ

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nụ Hôn Bất Ngờ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nụ Hôn Bất Ngờ »