Cách Chơi: sử dụng chuột để hôn cô nàng xinh đẹp.

Game Nụ Hôn Đêm Giao Thừa

Anh Thư 09-12-2014 0 6801 Lượt Chơi

Năm mới xuân vè, mai vàng đã rạo rực khắp nơi một tình yêu mới bắt đầu trong đêm giao thừa, đến với vuongquocgame.com tình yêu thương ngọt ngào dễ dàng trao nhau hơn bao giờ hết!

Game Nụ Hôn Đêm Giao Thừa– là thể loại trò chơi tình yêu với nhiều nội dung hấp dẫn và có nhiều điều thú vị. Chơi game bạn gái và giúp cặp đôi thể hiện tình yêu của mình vào đầu năm mới nhé!

nu hon dem giao thưa

Hãy tận hưởng hương vị tình yêu nồng ấm ngọt ngào của tình yêu, trò chơi mini miễn phí này được trang bị bối cảnh khá hợp lí khi đưa người chơi vào tình huống bữa tiệc chúc mừng năm mới trong đêm giao thừa. Game về tình yêu là một game đang lên ngôi trên các diễn đàn game hiện nay, thu hút rất nhiều người chơi. Với âm thanh vui nhộn, nội dung hài hước thì thể loại game về tình yêu luôn chiếm được nhiều tình cảm của người chơi. Có rất nhiều game hẹn hò và mỗi game đều có sức hút riêng chính vì vậy mà game hẹn hò luôn đứng đầu top yêu thích của người chơi. Trong game nụ hôn đêm giao thừa thì bạn sẽ cảm nhận được một không khí ấm áp của đầu năm mới. Bạn còn được chứng kiến một tình yêu lãng mạn nữa. Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là giúp hai người hôn nhau thật lâu, hôn thật nhiều nhưng phải tránh người khác biết. Nếu có gì đó cản trở thì phải giải quyết ngay để họ tiếp tục thể hiện tình yêu say đắm của mình. Đến với trò chơi 24h online cực hot này, bạn không thể nào rời mắt được cô nàng trong bữa tiệc cuối năm và quyết định trao nụ hôn nồng ấm, nhưng phải thật ý nghĩa và đáng nhớ. Mọi người xung quanh khá nhiều hãy khiến họ chuyên tâm vào những việc khác để dành thời gian quý báu, đây là một trào lưu mới nhất dành cho giới trẻ nhân ngày giao thừa!

game mini nu hon dem giao thua

Nhiều game kinh điển cực hay khác mà bạn không thể rời mắt đang đứng đầu bảng xếp hạng như trò chơi  troll cô giáo trong lớp học nghịch phá của học sinh hay hấp dẫn hơn với game cuộc chiến chaien vs nobita… Luôn cập nhật nhanh nhất có thể để phục vụ mọi lứa tuổi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Nụ Hôn Đêm Giao Thừa, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nụ Hôn Đêm Giao Thừa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nụ Hôn Đêm Giao Thừa »