Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Nụ hôn dưới đêm trăng

Anh Thư 04-06-2015 0 6581 Lượt Chơi

Tình tiết lãng mạn trong phim Hàn được đưa vào trò chơi tình yêu mới dành cho tất cả mọi người. Hãy là thần tình ái kết duyên cho đôi bạn trong game bạn gái này nhé!

Game nụ hôn dưới ánh trăng – Với những tình tiết thú vị nhất, mang đến cho cho bạn tiếng cười sảng khoái nhất. Hãy trao nhau nụ hôn ngọt ngào và nồng thắm nhất khi tham gia trò chơi tình yêu mới này nhé! Choigametop.com mang đến cho bạn niềm vui mới cho cuộc sống thêm đa dạng.

game nu hon

Phút giây hạnh phúc lãng mạn nhất tại công viên chỉ có 2 người, sự e ngại, thẹn thùng trong khung cảnh ấm cúng. Hãy kết duyên thêm sợi dây tình ái cho đôi bạn trẻ qua trò chơi mini miễn phí mới nhất này nhé!

Cặp đôi này đã yêu nhau rồi, nhưng vẫn còn thẹn thùng, nhiệm vụ của bạn là tạo điều kiện cho 2 người xoay mặt nhìn nhau, trao nhau nụ hôn lãng mạn nhất. Chơi game vô cùng đơn giản, sử dụng chuột kéo theo đường dẫn hết đường. Đến mối nối cuối cùng trong thời gian ngắn nhất, chứng kiến cảnh lãng mạn ấy ngay bây giờ như hình ảnh minh họa bên dưới nhé!

Không chỉ nhanh nhẹn, mà người chơi cần sự khéo léo mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

nu hon

Nhiều trò chơi 24h online khác đang chờ bạn khám phá như trò chơi thần ái tình yêu, kết nối trái tim…Nhớ chia sẻ với bạn bè cùng tham gia nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Nụ hôn dưới đêm trăng, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Nụ hôn dưới đêm trăng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Nụ hôn dưới đêm trăng »